Tết Trung Thu 2013, nắm lấy những cánh tay cần sẻ chia

Ngày gửi

Các bạn Đoàn viên, thanh niên thân mến!
     Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là  Tết Trung thu lại đến. Cứ mỗi dịp như vậy, trẻ em khắp nơi lại được bố mẹ sắm sửa cho quần áo đẹp, mua sắm đồ chơi, bánh trung thu, đưa đi chơi…trong không khí vui tươi rộn ràng và đèn hoa rực rỡ tham gia hội Tết trung thu.
     Thế nhưng niềm vui ấy không phải tất cả các em nhỏ đều có thể có được.  Vẫn còn đó những em bé lang thang, cơ nhỡ, những tuổi thơ bị đánh mất, lam lũ bươn chải với dòng đời, những đứa trẻ bất hạnh khi bị bố mẹ bỏ rơi, bị tàn tật….
     Cảm thông và chia sẻ với các em, mong muốn đem đến cho các em  một mùa trung thu ấm áp. BCH Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông phát động đợt quyên góp (quần áo, sách vở, đồ chơi….) ủng hộ trẻ em nghèo nhân dịp trung thu 2013 tại địa bàn P. Tân Chánh Hiệp, Q.12  tới toàn thể các bạn Đoàn viên, thanh niên đã và đang học tại trường Cao Đẳng Viễn Đông.
     Với tất cả những sự  ủng hộ về vật chất và tinh thần của các bạn Đoàn viên, thanh niên sẽ được trao tận tay những hoàn cảnh cần giúp đỡ thông qua chuyến đi từ thiện Đoàn trường  triển khai.

1. Hình thức quyên góp: Các bạn Đoàn viên, thanh niên có thể ủng hộ qua hình thức sau:

- Quần áo, đồ dùng cũ còn sử dụng được.

- Tập vở học sinh, đồ dùng học tập, sách + truyện thiếu nhi.

- Bánh kẹo, lồng đèn trung thu.

(Lưu ý không nhận quyên góp bằng tiền mặt)

2. Địa điểm và thời gian thực hiện chương trình:

- 18 giờ 00, ngày 14 tháng 9 năm 2013 (10/8 âm lịch): Tổ chức đêm Hội Vui Tết Trung thu và trao giải hội thi trang trí lồng đèn.

- Địa điểm: Khuôn viên UBND phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM.

3. Thành phần tham gia chương trình:

- BCH Đoàn trường,

- Đoàn viên, thanh niên tình nguyện các chi đoàn.

4. Thời gian: Đoàn viên, thanh niên tập trung để di chuyển đến UBND P. Tân Chánh Hiệp, Q.12:

Vào lúc 17h30, thứ bảy, ngày 14/09/2013 tại CS Phú Nhuận của trường, 164 Nguyễn Đình Chính, P.11.

- Trang phục: Yêu cầu áo đoàn thanh niên/ đồng phục trường/ Áo thể dục,

5. Thông tin nhận quyên góp từ các chi Đoàn:

a. Bạn Nguyễn Thị Ly Ly                             Trưởng nhóm              01993 686 021

b. Bạn Phan Minh Châu                              Thành viên                   01693 895 837

c. Bạn Lê Bảo Tín                                       Thành viên                  01664 740 231

Bằng tất cả sự cảm thông và tấm lòng chia sẻ, chúng ta hãy cùng chung tay và “ nắm lấy những cánh tay cần sẻ chia”
                       Vì “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” các bạn nhé!

Ban Thường Vụ Đoàn Trường

Bích Trâm