TB phê duyệt và rút sổ đoàn dành cho Đoàn viên khóa 4

Ngày gửi 30/08/2014

BCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

***
               Số:078/TB- ĐTN                                              Tp Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 09 năm 2013

Về việc rút số Đoàn viên của khóa 4

Nhằm mục đích cho các bạn đoàn viên của khóa 4 đã ra trường có hồ sơ để chuyển sinh hoạt Đoàn tại các cơ sở Đoàn khác. Nay, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị BCH chi đoàn đã phân công nhanh chóng tiến hành phê sổ đoàn và rút sổ đoàn cho Đoàn viên đã sinh hoạt tại các cơ sở, nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian:
- Phê sổ đoàn: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/09/2013.
- Rút sổ đoàn: Từ ngày 20/09/2013 đến hết ngày 30/11/2013, vào ngày thứ 5 hàng tuần
2. Thông tin phục vụ việc rút sổ đoàn:
- CS Phú Nhuận: 164 Nguyễn Đình Chính, Q.PN, Tp. HCM
- Liên hệ: Đ/c Lê Thị Thùy Trinh Mobile : 0924 348 488  mail: [email protected]
3. Nhiệm vụ BCH Đoàn trường:
- Bí thư Đoàn trường giữ  nhiệm vụ phê sổ đoàn cho đoàn viên của các chi đoàn.
- BCH Đoàn khoa triển khai thông báo đến các chi đoàn tại mỗi cơ sở và phối hợp thực hiện công tác trao trả sổ đoàn cho đoàn viên đã ra trường. (Theo danh sách đính kèm)
     Sau 3 tháng (tính từ thời điểm BTV Đoàn trường ra thông báo) nếu các Đoàn viên không liên hệ rút sổ đoàn, BCH Đoàn trường sẽ tiến hành huỷ sổ theo quy định của Điều lệ Đoàn. Mọi thắc mắc về sau sẽ không được giải quyết.
     Trong quá trình triển khai kế hoạch mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với Đ/C Lê Thị Thùy Trinh (ĐT: 0924 348 488 hoặc E-mail: [email protected]) để được hướng dẫn và giải quyết.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)