TB Hỗ trợ Sinh viên gặp khó khăn ngặt nghèo đột xuất, năm học 2013-2014.

Ngày gửi 22/10/2013

BCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Số: 069 /TB - NVHSV                                             Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 10 năm 2013

V/v Hỗ trợ Sinh viên gặp khó khăn ngặt nghèo đột xuất
Năm học 2013 - 2014

Nhân dịp chào năm học  mới (2013 – 2014) tiếp nối chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” với với Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM(VOH), Ban Thường Vụ Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Sát cánh cùng Sinh viên vượt khó” dành cho Học sinh - Sinh viên gặp khó khăn ngặt nghèo đột xuất đang theo học tại trường Cao Đẳng Viễn Đông.
1.    Điều kiện và tiêu chuẩn:
-    Sinh viên đang đứng trước khó khăn thách thức phải bỏ học, tạm ngưng học (Hộ nghèo) thuộc trường Cao Đẳng Viễn Đông.
-    Sinh viên gặp tai nạn đột xuất phải trang trải chi phí nhiều.
-    Sinh viên khó khăn kinh phí khi làm luận văn tốt nghiệp.
-    Sinh viên khuyết tật phải trang trải chi phí thuốc men hàng tháng, …
2.    Hồ sơ bao gồm:
-    Đơn xin hỗ trợ kinh phí.
-    Xác nhận của Trường/ Bệnh viện(kinh phí thuốc men) về hoàn cảnh ngặt nghèo.
-    Thẻ học sinh – sinh viên, CMND phô tô.
3.    Mức và số lượng trao kinh phí:
-     Mức kinh phí hỗ trợ tùy từng trường hợp được trao.
4.    Thời gian và tiến độ thực hiện:
-    Từ 10/9/2013 – 30/9/2013: Triển khai xuống các chi đoàn.
-    Từ 1/10/2013 – 25/12/2013: Tập hợp hồ sơ và danh sách đề nghị.
-    Ngày 1/10/2013 – 31/12/2013: Trợ cấp kinh phí tại các địa điểm sinh viên ngặt nghèo.
5.    Thông tin nộp hồ sơ: Để được hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn về hồ sơ liên hệ:
Đ/c Tô Phương Uyên, UV BCH Đoàn trường        Điện thoại: 01679 256 447

Trên đây là chương trình rất hữu ích dành cho các bạn Sinh viên các khóa, Ban Thường Vụ Đoàn Trường Cao Đẳng Viễn Đông rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ  của BCH các chi đoàn trong việc phối hợp tổ chức thực hiện trợ cấp khó khăn ngặt nghèo cho Sinh viên.

TM. BAN THƯỜNG VỤ  ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)