Các trường THPT đến tham quan khu trường mới Q.12 và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Trường CĐ Viễn Đông

Ngày gửi 06/01/2014

Sáng ngày 05/01/2014, trường Cao đẳng Viễn Đông đã vui mừng đón tiếp Ban giám hiệu, Quý Thầy/Cô và hơn 500 em học sinh của 5 trường THPT: THPT Cao Lãnh 2; THPT Nguyễn Văn Khải; THPT Đức Huệ; THPT Mỹ Quý; THPT Mỹ Bình đến tham quan khu trường mới ở Quận 12 và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của trường năm 2014.

Quý Thầy/Cô và các bạn học sinh đến tham quan cơ sở quận 12
Trong chương trình tham quan, Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV của Trường Cao đẳng Viễn Đông đã tập trung việc tư vấn định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn cách thức lựa chọn ngành học, trường thi cho các bạn học sinh THPT, tập huấn kỹ năng sống, kỹ năng hoạt náo và đặc biệt là sự giao lưu giữa học sinh các trường THPT và các bạn sinh viên tình nguyện của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Các bạn học sinh đang tập trung theo dõi phần phóng sự của Trường CĐ Viễn Đông

Các bạn học sinh tỏ ra hào hứng, chăm chú tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường sau khi được xem phần phóng sự ngắn cũng như được nghe ThS. Nguyễn Hồng Trang – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về quá trình phát triển từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo của nhà trường và cô Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc TT TV&HN SV đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lực chọn ngành học, trường thi và cung cấp đầy đủ về thông tin tuyển sinh năm 2014 của trường Cao đẳng Viễn Đông.

ThS. Nguyễn Hồng Trang - Phó hiểu trưởng giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của trường

Tổ chức hướng nghiệp đối với Trường Cao đẳng Viễn Đông không dừng ở góc độ là chỉ giới thiệu về thông tin tuyển sinh của Trường mà mong mỏi của Ban lãnh đạo nhà trường là giúp cho các bạn học sinh biết cách lựa chọn cho mình một ngành học thật phù hợp với sở trường của bản thân đồng thời đáp ứng được nhu cầu mà xã hội đang cần ở hiện tại cũng như tương lai.

Cô Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc TT TV&HN SV hướng nghiệp cho các bạn học sinh

Học sinh thắc mắc về việc lựa chọn ngành học

Tại buổi hướng nghiệp, để động viên tinh thần học tập của các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vượt khó, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã gửi tặng những phần thưởng nhỏ đầy ý nghĩa với những lời nhắn gửi: mong các bạn luôn luôn cố gắng để học tập thật tốt và có được tương lai tươi sáng.

Trao phần thưởng cho học sinh trường THPT Cao Lãnh 2- Đồng Tháp

Sau buổi tư vấn các bạn học sinh ra về trong niềm vui và phấn khởi với những thông tin hữu ích bổ sung vào ngân hàng tài liệu lựa chọn trường học, ngành thi trong tương lai của các bạn.

Các bạn học sinh tham gia trò chơi trí tuệ cùng các anh chị SV trường CĐ Viễn Đông

Trong chuyến tham quan này các bạn học sinh đến từ các trường THPT đã được tận mắt tham quan và hoàn toàn bị thu hút bởi cơ sở vật chất đào tạo của trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM. Cuối chương trình tham quan các học sinh đã dùng bữa cơm thân mật với Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông trong không khí ấm áp và sự nhiệt tình.

Các bạn học sinh dùng cơm trưa thân mật với sinh viên trường CĐ Viễn Đông

Kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị, toàn thể các bạn học sinh đã có dịp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông bằng những bức ảnh lưu niệm tại trường.

Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn hoan nghênh và chào đón tất cả các bạn học sinh ở những trường THPT khác đến tìm hiểu và giao lưu để chương trình hướng nghiệp của trường mang đậm bản chất hướng nghiệp.

Đoàn xe chở học sinh tham quan

Một vài hình ảnh của buổi tham quan

Chụp hình lưu niệm với học sinh các trường THPT

Tặng phần thưởng cho học sinh trường THPT Nguyễn Văn Khải