SV Viễn Đông đón tết xa nhà

Ngày gửi

Theo truyền thống lâu đời của người Việt Nam, một trong những hạnh phúc lớn lao chính là được đoàn tụ bên gia đình, người thân mỗi dịp Tết đến xuân về. Niềm mong mỏi đó đặc biệt luôn đong đầy đối với các bạn sinh viên đi học xa nhà.
                 Tết Nguyên đán 2014 sắp về nhưng không phải sinh viên nào cũng may mắn được hưởng trọn vẹn niềm vui đón tết bên gia đình và người thân vì nhiều lý do, trong đó lý do phổ biến nhất là vì các bạn sinh viên này đều thuộc những tỉnh xa xôi và có điều kiện kinh tế khó khăn.
                  Năm nay, Đoàn Trường Cao Đẳng Viễn Đông kết hợp với Nhà văn hóa sinh viên tổ chức chương trình “Sinh viên đón  Tết xa nhà” cùng với các Đoàn trường ĐH, CĐ khác tại TP. HCM với mong muốn mang lại không khí Tết ấm cúng đến với tất cả các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Chi Bộ của Đoàn trường đến với sinh viên trong dịp Tết.
                 Những phần quà và lì xì may mắn, tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng giá trị tinh thần, giá trị nhân văn mà chương trình mang đến sẽ là một kỷ niệm khó phai, một niềm vui nho nhỏ mà các bạn sẽ nhớ mãi trong đời.
Một vài hình ảnh của buổi lễ:

Ban biên tập đoàn trường