Xây dựng tủ sách Đoàn thanh niên

Ngày gửi 25/03/2014

BCH TRƯỜNG CĐ VIỄN ĐÔNG

Tp HCM, ngày 14 tháng 3  năm 2014
            Số: 081 /TB-ĐTN

XÂY DỰNG TỦ SÁCH: “ SÁCH HAY CHIA SẺ CÙNG BẠN ”

Căn cứ Kế hoạch hoạt động tháng thanh niên của BCH Đoàn trường Cao đẳnng Viễn Đông năm 2013-2014. BCH Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông triển khai kế hoạch xây dựng tủ sách Đoàn như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:
          1. Mục đích:

- Nâng cao chất lượng văn hóa đọc trong đoàn viên thanh niên, sinh viên trong toàn trường;
           - Giúp các em HS –SV có cơ hội được đọc những cuốn sách hay, bổ ích về đoàn, các kỹ năng.
          - Góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, sống có trách nhiệm với cộng đồng cho các bạn HS-SV.
          - Tủ sách Đoàn được đặt tại thư viện trường tại CS Quận 12 để các bạn HSSV cùng nhau chia sẻ, trao đổi kiến thức với nhau tại chính tủ sách của mình tạo nên;
          2. Yêu cầu: 100% HS-SV trong toàn trường hưởng ứng và tham gia xây dựng tủ sách Đoàn theo kế hoạch.
          II. Hình thức, thời gian và đối tượng thực hiện:
          1. Hình thức:
          - Tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên trong toàn trường hưởng ứng, tham gia xây dựng tủ sách Đoàn
          - Mỗi lớp sưu tầm ít nhất 3 cuốn (sách, tài liệu Đoàn, kỹ năng mềm như tiếng anh, tin học, giao tiếp…) chính tắc có nội dung hay, bổ ích và có giá trị cao về giáo dục nghề nghiệp, đạo đức, lối sống, tác phong của tuổi trẻ.
          2. Thời gian: Từ ngày 20/03/2014 đến ngày 30/04/2014
          3. Đối tượng tham gia: Toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường.
          III. Nội dung thực hiện:
          1. Sách được gửi về BCH Đoàn trường CĐ Viễn Đông (gửi cho đ/c: Lê Thị Thùy Trinh, ĐT: 0924 348 488).
          2. BCH Đoàn trường chịu trách nhiệm phân loại sách và bố trí, lắp đặt tủ sách và tuyên dương các chi đoàn cũng như ban cán sự lớp đã thực hiện tốt theo chủ trương này.
          Trên  đây là thông báo xây dựng tủ sách Đoàn. BCH Đoàn trường CĐ Viễn Đông đề nghị Ban Cán Sự các chi đoàn, Ban Cố vấn học tập thông báo triển khai để tạo điều kiện thuận lợi cho các chi đoàn xây dựng tủ sách đoàn đạt kết quả tốt nhất.

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)