Để có được giải thưởng voucher học miễn phí Toeic và tin học chuyên ngành

Ngày gửi 13/12/2014

Để có thể có được giải thưởng cao nhất và được tham gia lớp học miễn phí Tin học B (Tin học chuyên ngành) tại TTTH và lớp luyện thi Toeic (12 tuần) tại TTNN  thuộc trường Cao Đẳng Viễn Đông, HSSV hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hội thi “Kỹ năng Tin học Văn phòng và Hùng biện Tiếng Anh” chủ đề “SINH VIÊN VIỄN ĐÔNG VỚI QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP
                                     “VIEN DONG’S STUDENTS WITH GLOBAL INTEGRATION
BTC thông báo đến toàn thể HSSV các thông tin đặc biệt để SV nắm bắt tham gia cuộc thi như sau:
1.    Cơ cấu giải thưởng:
a.    Kỹ năng tin học văn phòng:
-    01 giải nhất: Voucher học miễn phí lớp tin học B (tin học ứng dụng thành thao theo từng chuyên ngành) + giải thưởng bằng hiện kim + giấy khen + kỉ niệm Chương của nhà trường.
-    01 giải nhì: Voucher học miễn phí lớp tin học B (tin học ứng dụng thành thao theo từng chuyên ngành) + giải thưởng bằng hiện kim + giấy khen + kỉ niệm Chương của nhà trường.
-     01 giải ba: Voucher học miễn phí lớp tin học B (tin học ứng dụng thành thao theo từng chuyên ngành) + giải thưởng bằng hiện kim + giấy khen + kỉ niệm Chương của nhà trường.
b.    Hùng biện Tiếng Anh:
-    01 giải nhất
-    01 giải nhì: Voucher học miễn phí lớp luyện thi Toeic (12 tuần) + giải thưởng bằng hiện kim + giấy khen + kỉ niệm Chương của nhà trường.
-    01 giải ba: Voucher học miễn phí lớp luyện thi Toeic (12 tuần) + giải thưởng bằng hiện kim + giấy khen + kỉ niệm Chương của nhà trường.
2.    Nội dung của cuộc thi: SV đăng ký tham gia cuộc thi phải trải qua 2 vòng thi: Vòng sơ khảo và vòng chung kết.
a.    Vòng sơ khảo:
•    Thi “ Kỹ năng tin học văn phòng: Mỗi lượt thi có từ 25-30 thí sinh, Các thí sinh sẽ tham gia thi đánh máy nhanh bằng phần mềm online chuyên dụng được cài đặt sẵn trên máy tính với thời gian do theo yêu cầu của Ban tổ chức, kết quả điểm số sẽ căn cứ trên phần mềm.
•    Thi “ Hùng biện Tiếng Anh”:
-    SV được chọn 1 trong 2 chủ đề chính tham gia cuộc thi sau:
          * What would you like to be after graduation? What do you prepare for it?
       * How can you improve your speaking English to meet the demand of many international companies’  recruitment these days?
-     Sau đó là phần vấn đáp với giảng viên ngoại ngữ.
-    Thời gian thi cho mỗi thí sinh là 10 phút. Riêng SV chuyên ngành Tiếng Anh sẽ trải qua vòng thi thứ 2.
b.    Vòng Chung kết: Số lượng SV vào vòng chung kết cho mỗi phần thi là 20 SV.
•    Thi “ Kỹ năng Tin học văn phòng”: Các thí sinh sẽ tham gia 03 nội dung thi sau đây:
-    Kỹ năng bàn phím (Đánh máy nhanh văn bản với kỹ thuật 6-8 ngón trong thời gian 30 phút khoảng 1200-1400 từ)
-    Kỹ năng trang trí văn bản (Thực hiện trang trí văn bản theo mẫu yêu cầu trên MS Word 2010)
-    Kỹ năng thực hiện bảng tính (Sử dụng các hàm căn bản để tính toán trên Excel 2010)
=> Cách thức chấm điểm: Thời gian thi thực hiện trong thời gian 90 phút (trong đó nội dung 2.1: 30 phút, nội dung 2.2: 30 phút, nội dung 2.3: 30 phút), với thang điểm tối đa là 300.
•    Thi “ Hùng biện Tiếng Anh”: Các thí sinh sẽ tham gia 02 nội dung thi sau đây:
-    Nội dung thuyết trình: Phần thi trình bày, giới thiệu về bản thân, nhà trường (3-5 phút).
-   Đối đáp với giảng viên bản ngữ: (10-15 phút)
=> Lưu ý: Ban giám khảo sẽ hướng dẫn cụ thể hơn phần thi chung khảo cho những thí sinh đã đậu vòng sơ khảo
3.    Cơ cấu Ban giám khảo:
a.    Vòng sơ kết:
-    Kỹ năng tin học văn phòng:
+      Cô Th.S Nguyễn Thị Huyền                         Giảng viên khoa CNTT
+      Thầy Huỳnh Văn Thanh                               Giảng viên Trung tâm tin học văn phòng.
-    Hùng biện Tiếng Anh:
+      Cô Th.S Nguyễn Hoàng Yến Phương             Giảng viên Khoa NN
+      Cô Th.S Nguyễn Linh Ân                             Giảng viên Khoa NN
+      Thầy Phan Anh                                            Giảng viên khoa NN
b.    Vòng Chung kết:
-    Kỹ năng tin học văn phòng:
+      Thầy Th.S Võ Hoàng Hải                              Phụ trách Khoa CNTT
+      Thầy Th.S Nguyễn Đặng Thế Vinh            Phó GĐ Trung tâm tin học
-    Hùng biện Tiếng Anh:
+      Cô Th.S Tô Thị Ngọc Thanh                       Phụ trách Khoa NN, PGĐ TTNN
+      Cô Th.S Nguyễn Hoàng Yến Phương        Giảng viên Khoa NN
4.    Thời gian và địa điểm tổ chức:
a.    Vòng sơ khảo:
+ Thời gian 8g00, ngày 28/03/2014 (Thứ 6).
+ Địa điểm: Cơ sở Quận 12, Trường Cao Đẳng Viễn Đông, Khu CV Phần mềm Quang Trung, Q.12
+ Phòng Curie 4, (Thi Kỹ năng tin học văn phòng).
+ Phòng Descartes 1 (Thi Hùng biện Tiếng Anh)
+ Danh sách thí sinh được cung cấp số báo danh và ca thi sẽ được cập nhật trên web vào ngày 25/03/2014. Công bố danh sách trúng tuyển vào vòng chung kết vào ngày 28/03/2014 sau khi kết thúc vòng thi sơ khảo.
b.    Vòng chung kết:
+ Thi “ Kỹ năng tin học văn phòng”:  Tại phòng Curie 4. Thời gian 8g30, ngày 29/03/2014 (Thứ 7)
+ Thi “ Hùng biện Tiếng Anh”: Tại Phòng Hội trường tầng 1. Thời gian 14g00, ngày 29/03/2014 (Thứ 7)
c.    Tổng kết Chương trình:
Từ 16g00, ngày 29/03/2014 tại Phòng Hội trường, giao lưu với đoàn làm việc của Trường Valdosta, văn nghệ,  công bố giải thưởng và trao giải.
Các giải thưởng được trao:
-    Kỹ năng tin học văn phòng
-    Hùng biện Tiếng Anh
-    Nét đẹp Sinh viên Viễn Đông.
Thông tin đăng ký theo mẫu gửi cho giáo vụ P. Đào tạo tại 2 cơ sở. Để được hướng dẫn cụ thể SV liên hệ Đ/c Phan Minh Châu, SĐT: 0962 48 00 87.

SINH VIÊN VIỄN ĐÔNG HÃY KHƠI DẬY MỌI TIỀM NĂNG.

BTV Đoàn trường