Xét tuyển trực tuyến - Cơ hội vàng để học Cao đẳng chính quy từ kết quả bậc THPT/THBT

Ngày gửi

Xét tuyển trực tuyến - Trường Cao đẳng Viễn Đông được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy từ kết quả học tập của bậc THPT/THBT. Điểm TB 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10; 2 học kỳ lớp 11 và HKII lớp 12) của 3 môn xét tuyển theo khối >=5.5 thì bạn đủ điều kiện xét học Cao đẳng chính quy. Hãy nhanh tay click vào để tham gia các bạn nhé. Chỉ tiêu: 1.350.

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
CƠ HỘI VÀNG ĐỂ HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TỪ KẾT QUẢ CỦA BẬC THPT/THBT

Điểm Trung bình 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10; 2 học kỳ lớp 11 và HKII lớp 12) của 3 môn xét tuyển theo khối >=5.5 thì bạn đủ điều kiện xét học Cao đẳng chính quy. Thông tin chi tiết: xem tại đây

Hãy nhanh tay click vào để tham gia các bạn nhé. Chỉ tiêu: 1.350.

Nhiều cơ hội học tập Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Viễn Đông để có việc làm ngay dành cho tất cả các bạn thí sinh, hãy nhanh chóng tham gia Chương trình Xét tuyển trực tuyến 2014.

Nhanh tay click vào chuyên mục xét tuyển trực tuyến để thực hiện ước mơ học Cao đẳng chính quy của bạn ở Cao đẳng Viễn Đông nhé:

Cao đẳng Viễn Đông tiên phong trong việc thực hiện các giải pháp cam kết đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: cam kết đảm bảo đầu ra các ngành Cơ khí, Điện tử, Oto, các ngành liên quan Công nghệ thông tin (Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình mạng máy tính, Thiết kế công nghiệp), Điều dưỡng, Tiếng Anh

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

Mọi vấn đề bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông:
Cô Thu: 0977 33 44 00 - 0962 05 03 03 hoặc Cô Mai: 0964 05 02 02
Yahoo chat Onlines và Facebook: vivatuvan hoặc tuvancaodangviendong