TB tổ chức học kỳ III cho SV K8, K10 hệ CĐ liên thông ngành KT, QTKD, TCNH

Ngày gửi 14/04/2014

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
            PHÒNG ĐÀO TẠO                                                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
             Số:  44 / TB-PĐT
TP Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 04 năm 2014

V/v: Tổ chức học kỳ III cho Sinh viên Khoá 8 và Khóa 10
 hệ Cao đẳng liên thông Khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính Ngân hàng

Ban Chủ nhiệm Khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Phòng Đào tạo tổ chức học kỳ III cho sinh viên Khóa 8 và Khóa 10 hệ Cao đẳng liên thông – Khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính Ngân hàng đến 14/06/2014 với các môn học như sau:

1.   Ngành Kế toán:

1

Nghiệp vụ và kế toán ngân hàng

5.200.000

Kế toán thực hành

Phần mềm kế toán

Kế toán tài chính doanh nghiệp 3

20

2.     Ngành Quản trị kinh doanh:

Nghiên cứu thị trường

5.720.000

2

Quản trị nhân sự - văn phòng

Quản trị Marketing

E-Marketing

22

3.   Tài chính ngân hàng

E-Marketing

5.200.000

Nghiên cứu thị trường

Đầu tư tài chính

20

Tất cả các môn học trong học kỳ này là môn học bắt buộc. Sinh viên đóng học phí tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam ( Eximbank). Thông tin về tài khoản của trường:

•    Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Viễn Đông
•    Số tài khoản: 210 214 851 010 548
•    Nội dung: Họ tên SV _ MSSV_Lớp
               Đóng tiền HP HK 3 khóa học 2012 - 2014_ Mônhọc.

Thời hạn cuối đóng học phí đến hết ngày 06/05/2014.

TL.HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                     PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đã ký)

Th.S PHAN THỊ THANH HƯƠNG

Lưu ý: Đối với môn Đầu tư tài chính của ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên sẽ được học qua các phần sau:
-    Phần 1: Phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán, forex. Dùng các mô hình MACD, RSI, Bolinnger, Japan candle, Walliot wave,.... Phần lớn tài liệu này đang được các chuyên viên tại các Cty Chứng khoán, ngoại hối, hàng hoá.

-    Phần 2: Phần phân tích cơ bản (Due diligence); Phân tích nhanh báo cáo tài chính (due diligence)
+ So sánh nhóm các Báo cáo tài chính (BS, PL và CF) trong cùng ngành để tìm ra giá trị tối ưu trong đầu tư tài chính. Chọn ra những chỉ số quan trọng trong so sánh giá trị đầu tư trong 1 doanh nghiệp.
+ Quản trị rủi ro đơn giản khi chọn danh mục (portfolio investment), có cân đối nguồi tài chính hữu hạn

-    Phần 3: Học cách tính phân tích dòng tiền từ góc độ gửi gửi tiền, vay tiền và từ Ngân hàng. Mục tiêu của phần này là SV có thể ra làm các Phòng nguồn vốn, thiết kế cách sản phẩm huy động, sản phâm cho vay ngắn-trung-dài hạn. Thanh toán quốc tế, kết hợp hiểu biết logistic và Bảo hiểm xuất-nhập khẩu.
Kết thúc mỗi học phần SV của môn SV sẽ thi kiểm tra để lấy kết quả.

P.Đào tạo