Sinh viên học ngoại ngữ thứ 2 (tiếng Nhật) với giảng viên người bản xứ.

Ngày gửi 10/06/2014

Trên bước đường xây dựng và đổi mới, trường cao đẳng Viễn Đông không ngừng đưa ra hàng loạt các giải pháp, cũng như là ứng dụng thực tiễn để việc dạy và học ngày càng trở nên sinh động, thiết thực hơn.
Từ việc trang bị hàng loạt các máy móc công cụ cơ khí hiện đại, cho đến việc sẵn sàng cho sinh viên thực hành trên dàn server trị giá triệu đô của nhà trường, hay đầu tư những phòng mô phỏng bệnh nhân cho ngành điều dưỡng. Trường còn liên tục mời các giáo sư người nước ngoài về tham gia trực tiếp giảng dạy lâu dài tại cao đẳng Viễn Đông.
Chưa hết, mới đây, trường tiếp tục mời thêm nhiều giảng viên người Nhật nữa, nhằm hỗ trợ trong việc dạy và học tiếng Nhật - ngoại ngữ thứ 2 dành cho các bạn sinh viên khoa ngoại ngữ tại cao đẳng Viễn Đông.

Những ngày đầu tiên của lớp tiếng Nhật bắt đầu với những nét bút điêu luyện của cô Yuko Honda

Cô Yuko Honda tận tình chỉ dạy cho từng bạn sinh viên Viễn Đông.

Những bài tập phát âm tiếng Nhật của cô dường như không làm khó được cho sinh viên Viễn Đông.

Lớp học mở đầu bằng những nét bút thô sơ nhưng đầy nhiệt huyết. Mong rằng tinh thần này sẽ mãi kéo dài cùng năm tháng và đem đến những bài học tiếng Nhật quý báu cho sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

Vinh Nguyen