Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè Xanh năm 2014

Ngày gửi 20/07/2014

Một mùa hè nữa lại đến, tiếng ve kêu cũng là lúc Đoàn viên, Thanh niên xung phong tham gia vào chiến dịch rất ý nghĩa của Thành đoàn TPHCM – chiến dịch Mùa Hè Xanh.

Năm 2013 vừa qua, Đoàn Trường Viễn Đông đã tổ chức thành công chiến dịch với mặt trận phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Các chiến sĩ đã không ngại mưa nắng, khói bụi và các gian khổ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tiếp nối thành công đó, Đoàn Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014 với 2 mặt trận tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 và mặt trận Phường Long Phước, Quận 9.

Nghi thức chào cờ làm lễ ra quân

Th.S Trần Thanh Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ ra quân.

Th.S Phan Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn trường phát biểu trong lễ ra quân

Đại diện chiến sĩ phát biểu cảm nghĩ

Chiễn sĩ Mùa Hè xanh 2014 chụp hình lưu niêm cùng BCH chiến dịch trước khi về mặt trận

Hình ảnh tuyễn dương các chiến sĩ xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2013 và cấp giấy chứng nhận cho chiến sĩ.

Một số hình ảnh đáng nhớ của ngày đầu ra quân

Ban Biên Tập Đoàn Trường