Quỷ đỏ hậu World cup 2014 tại Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 20/07/2014

Manchester United (MU), sau world cup 2014 đã chào đón Huấn luyện viên mới Van Gaal, nguyên Huấn luyện viên tuyển Hà Lan tại world cup.

Câu lạc bộ tiếng Anh của Cao đẳng Viễn Đông chúng tôi cũng chào đón Huấn luyện viên, tuy cũ mà mới là, thầy Phan Anh từ Khoa Ngoại ngữ của trường.

Sáng chủ nhật ngày 20 tháng 7, như thường lệ chúng tôi tập luyện nghe - nói và sinh hoạt bằng tiếng Anh tại Phòng Curie 9, CS Q 12. Cả 4 đội đều hào hứng tranh tài bằng tiếng Anh.

Tham dự hôm nay còn có thầy Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng và cô Phan Thị Thanh Hương, Bí thư Đoàn trường, Phụ trách Phòng Đào tạo trường CĐ Viễn Đông.

Ngoài Sinh viên lớp tiếng Anh, buổi tranh tài hôm nay còn có sự góp mặt của các bạn Sinh viên ngành điều dưỡng và tài chính.

Hẹn gặp lần sau vào sáng chủ nhật, ngày 3 tháng 8 các bạn nhé!

Liên hệ sinh hoạt: thầy Phan Anh, GV Khoa Ngoại ngữ, email: [email protected]
Một số hình ảnh của cau lạc bộ:

Phan Anh, young English lecturer, an active player

Lê Thị Lan Anh, đầu tiên bên trái,  SV Khoa tiếng Anh, cựu HS THPT  Lý Thường Kiệt, Bình Thuận

Trần Thảo Nguyên, đầu tiên bên trái, SV ngành Điều Dưỡng, cựu HS THPT Võ Trường Toản, Q 12 TP HCM

Vũ Thị Thanh Thuý, áo đó ngồi giữa, SV năm thứ nhất Khoa tiếng Anh, cựu HS THPT Tân Bình, TP. HCM

Bích Trâm