TB lịch bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành THUD hệ CĐ liên thông khóa 4, 5, 7

Ngày gửi 20/08/2014

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          PHÒNG ĐÀO TẠO
            SỐ:64/TB-PĐT
TP. Hồ Chí Minh, ngày 13  tháng 8  năm  2014
v/v BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG
KHÓA 4, 5, 7 NGÀNH TIN HỌC ỨNG DỤNG

Phòng Đào tạo thông báo đến các sinh viên khóa 4, 5, 7 hệ Cao đẳng liên thông đã nộp Đồ án tốt nghiệp vào ngày 15 tháng 07 năm 2014, như sau:
1.    Thời gian bảo vệ ĐATN: Đúng 7h30, ngày 24/08/2014.
2.    Địa điểm bảo vệ
-    Hội đồng 1: Phòng Curie 8, cơ sở mới Q.12
-    Hội đồng 2: Phòng Curie 9, cơ sở mới Q.12
3.    Các sinh viên bảo vệ ĐATN theo 2 Hội đồng (xem danh sách đính kèm) và theo số thứ tự trong từng Hội đồng.
Danh sách sinh viên bảo vệ phòng Hội đồng 1 xem tại đây
Danh sách sinh viên bảo vệ phòng Hội đồng 2 xem tại tây
4.    Thời gian hoàn thành ĐATN của sinh viên tối đa là 30 phút/1đồ án (trong đó trình bày 15phút đối với chuyên ngày Mạng máy tính, 05-10phút đối với chuyên ngành Thiết kế đồ họa, sau đó là thời gian trả lời các câu hỏi của hội đồng)
5.    Khi đi bảo vệ ĐATN các sinh viên ăn mặc lịch sự (nam mặc áo sơ mi, quần tây và bỏ áo vào quần, nữ mặc áo dài hoặc sơ mi).

SAU KHI BẢO VỆ XONG, SINH VIÊN SỬA BÀI THEO HƯỚNG DẪN CỦA HỘI ĐỒNG, NỘP LẠI
-    1 CUỐN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP BÌA CỨNG MÀU XANH DƯƠNG, CHỮ NHŨ VÀNG CÓ CHỮ KÝ CỦA GVHD
-    1 ĐĨA CD CHỨA ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
NỘP LẠI VÀO NGÀY 08/9/2014, NẾU KHÔNG SẼ KHÔNG ĐƯỢC XÉT TỐT NGHIỆP.

PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO
                                                                                                                         (Đã ký)