Ngày hội Việc làm - Doanh nghiệp trực tiếp cam kết đầu ra cho SV Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 11/09/2014

Sáng nay, ngày 29/08, tại khuôn viên trường Cao đẳng Viễn Đông, các bạn tân sinh viên K.8 (đợt 1) tiếp tục được tiếp cận trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Lãnh đạo của các doanh nghiệp trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc chia sẽ những thông tin cần thiết về ngành nghề, các doanh nghiệp còn trực tiếp ra thông báo tuyển dụng và tuyên bố cam kết đảm bảo việc làm đầu ra ổn định - lương cao cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông.

Để nối tiếp không khí rộn ràng của tuần lễ hướng nghiệp, sáng nay, ngày 29/08, tại khuôn viên trường Cao đẳng Viễn Đông, các bạn tân sinh viên K.8 (nhập học đợt 1) tiếp tục được tiếp cận trực tiếp với Nhà tuyển dụng, Lãnh đạo của các doanh nghiệp trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc chia sẽ những thông tin cần thiết về ngành nghề, các doanh nghiệp còn trực tiếp ra thông báo tuyển dụng và tuyên bố cam kết đảm bảo việc làm đầu ra ổn định - lương cao cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông.
Các doanh nghiệp cùng đến gặp gỡ sinh viên: Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC; Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB); Công ty TNHH Kiểm toán FAC (kiểm toán độc lập); Công ty Golden Key; Công ty Cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam IT) JSC; Công ty Cổ phần Thép Thành Long Vineco; Công ty Cơ khí chính xác ADMS; Công ty TNHH TM Đầu tư Xây dựng Phan Lê; Trung tâm Giới thiệu việc làm HEPZA (nơi cung ứng nguồn lao động cho các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. HCM),...

ThS. Huỳnh Anh Bình - Chuyên viên Tâm lý - Giáo dục
với câu châm ngôn "Không bao giờ sống dưới mức tiềm năng"

Bà Tạ Thị Thanh Huyền - Giám đốc phân tích, tư vấn Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC

Ông Nguyễn Duy Thiên - Phó Giám đốc Công ty Cơ khí kỹ thuật cao ADMS (tại CV Phần mềm Quang Trung - Q.12)

Ông Thiên trao thông báo tuyển dụng đặc biệt dành cho SV Cao đẳng Viễn Đông

Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng sinh viên khối ngành công nghệ

Bà Nguyễn Thu Hồng - Trưởng phòng nhân sự Công ty Golden Key
(Chuyên ngành Thiết kế đồ họa, chuyên gia công cho nước ngoài tại công viên phần mềm Quang Trung, Q.12)

Ông Bùi Thanh Ngọc - Phó Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm Hepza (Các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. HCM)

Ông Hoàng Sang - Trưởng phòng Nhân sự Công ty thép Thành Long VINECO - đơn vị tuyên bố cam kết 100% đầu ra cho Sinh viên khối ngành Công nghệ

Ông Ngô Văn Toàn - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Global CyberSoft công ty con của Đức
chuyên gia công phần mềm cho Châu Âu và Mỹ - Một trong những doanh nghiệp phần mềm hàng đầu tại Việt Nam
.

Sinh viên kinh tế giao lưu với Thầy Chris - Giảng viên khoa Ngoại ngữ và chương trình liên kết ĐH Valdosta

Sau buổi hướng nghiệp, các bạn tân sinh viên cũng tranh thủ thời gian đăng ký tham gia đội thanh niên tình nguyện tại trường CĐ Viễn Đông, góp phần nâng cao nhận thức của bản thân và kỹ năng xã hội đúng như lời khuyên từ phía doanh nghiệp.

Sinh viên đăng ký tham gia đội thanh niên tình nguyện

Bên cạnh đó, các bạn còn tranh thủ đăng ký các hỗ trợ tiện ích từ phía Ngân hàng MHB: làm thẻ ATM; làm thủ tục vay vốn tín dụng đi học từ phía ngân hàng MHB; đăng ký việc làm bán thời gian tại Trung tâm Tư vấn & Hướng nghiệp SV

Hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng MHB dành cho sinh viên

Sinh viên đăng ký làm thẻ ATM