Lễ trao học bổng Hội Tin học TP

Phối hợp cùng
HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LỄ TRAO HỌC BỔNG TIN HỌC

Sáng nay, lúc 8h30 ngày thứ 2, 06/10/2014, tại hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông, lô số 2, khu CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, đã diễn ra lễ trao học bổng của hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).

Chương trình bắt đầu trong bầu không khí sôi động và náo nhiệt, khi mà hàng trăm bạn phải xếp hàng từ rất sớm để đăng ký nhận các phần học bổng của nhà tài trợ. Ngoài 15 phần học bổng dành cho các bạn sinh viên khá - giỏi của khoa Công nghệ Thông tin, còn có 15 phần học bổng dành cho 15 bạn đến sớm nhất và tham dự buổi lễ một cách tích cực nhất. Không chỉ vậy, chương trình còn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên nhiều phần quà khác trong suốt buổi lễ, đó là những phần thưởng dành cho bất kỳ câu hỏi nào mà các bạn đặt ra, cũng như khi các bạ trả lời các câu hỏi của ban tổ chức.

Các bạn sinh viên náo nức đăng ký tham gia trước buổi lễ.

Các chỗ ngồi tại hội trường A đã được lắp kín từ trước khi diễn ra buổi lễ

Ngay cả các chỗ ngồi dự phòng cũng được đem ra sử dụng.

Mở màn chương trình là Tiết mục Võ thuật của môn phái Tây Sơn Nhạn.

Những đường quyền điêu luyện của bậc võ sư.

Tây Sơn Nhạn là một trong những thế võ cận chiến hiệu quả nhất.

Đoàn Đại biểu đến từ phía HCA nổi bật với thành viên đến từ các doanh nghiệp CNTT có tên tuổi tại Việt Nam

ThS. Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

5 Phần học bổng Hacker Mũ Trắng được đại điện Trung tâm Athena và Cty Larion trao tặng

Ít phút giải lao nhộn nhịp với các động tác thể dục nhẹ, ngay cả Đoàn Đại biểu cũng tham gia.

Câu hỏi đầu tiên mở màn phần 2 của chương trình.

Bạn Nguyễn Thị Thùy Dương, Sinh viên Khóa 7 ngành CNTT, với câu hỏi dành cho Đoàn Đại biểu.

15 Phần học bổng danh cho 15 bạn Sinh viên đến tham dự sớm nhất

Hấp dẫn với phần bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các bạn Sinh Viên đang ngồi tại hội trường

Và đây là các bạn đã may mắn nhận được phần thưởng từ trung tâm Athena

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng các bạn đã nhận được học bổng của chương trình. Phần học bổng tuy không nhiều nhưng có thể nó sẽ là chìa khóa cho cánh cửa tương lai của các bạn. Hãy nắm chặt lấy cơ hội lần này nhé!

Vinh Nguyen