ĐH Huddersfield (Anh Quốc) cùng CĐ Viễn Đông ký kết hợp tác đào tạo.

Ngày gửi

Trường cao đẳng Viễn Đông hân hạnh đón tiếp đại diện từ ĐH Huddersfield đến thăm và làm việc về chuơng trình hợp tác đào tạo giữa hai trường cũng như ký kết bản ghi nhớ công nhận bằng cấp của trường CĐ Viễn Đông được liên thông trực tiếp lên ĐH Huddersfield ở Anh Quốc.

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TPHCM
hợp tác cùng
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD - ANH QUỐC
-----------------

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Vừa qua, trường cao đẳng Viễn Đông TPHCM hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu đến từ đại học Huddersfield - Anh Quốc. Đây là một trong những đại học hàng đầu của xứ sở sương mù, nằm trong TOP 10 Đại học tốt nhất nước Anh và có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng ngành lên đến 94%.

Có thể nói rằng, trường cao đẳng Viễn Đông vô cùng vinh dự khi chương trình đào tạo, bằng cấp của trường được Đại học Huddersfield kiểm duyệt và công nhận, điều đó có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp tại cao đẳng Viễn Đông có quyền liên thông trực tiếp lên ĐH Huddersfield để tốt nghiệp Đại học và lấy bằng cấp tiêu chuẩn Quốc Tế - một cơ hội vô cùng lớn cho các bạn trước thời điểm hội nhập sâu sắc của Việt Nam ta.

Bên cạnh đó, cao đẳng Viễn Đông hiện nay là trường duy nhất tại toàn khu vực phía Nam mà chương trình đào tạo được ĐH Huddersfield công nhận, cũng như là được sự chấp thuận từ phía hệ thống giáo dục quốc tế.

Cô Catherine Oram - Đại diện từ phía ĐH Huddersfield giới thiệu về trường.

Trao bảng ký kết giữa hai trường.

Sinh viên trường Viễn Đông thích thú trước thông tin mà ĐH Huddersfield đem đến.

Vinh Nguyen