Lễ Khai giảng năm học 2014-2015 và Trao bằng tốt nghiệp cho SV K5,6,7,8

Ngày gửi 29/10/2014

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
     Số : 173 /TB-PĐT-14                                                   TP HCM, ngày 25 tháng 10 năm 2014

Về việc tham dự Lễ khai giảng và đăng ký tham dự Lễ nhận bằng tốt nghiệp
                                                        Năm học 2014 – 2015
I.    LỄ KHAI GIẢNG:
1.    Thành phần tham dự: Khách mời, CB CNV, Giảng viên, HSSV khóa 6, khóa 7 và khóa 8.
2.    Thời gian: Vào lúc 8g00, Thứ 2, ngày 10/11/2014
3.    Địa điểm: Sảnh Tầng 1, Cơ sở Quận 12, Lô số 2, Khu CV Phần mềm Quang Trung.
4.    Yêu cầu:
-    HSSV tham gia lễ khai giảng bắt buộc mặc đồng phục của trường.
-    Ngày 10/11/2014 buổi sáng các lớp học của khóa 6,7 và 8 được nghỉ, buổi chiều và buổi tối các lớp học bình thường.
-    HSSV khóa 8 yêu cầu bắt buộc phải tham dự lễ khai giảng, P. CT HSSV điểm danh và cộng điểm rèn luyện đối với HSSV tham gia buổi lễ và sẽ có hình thức kiểm điểm đối với HSSV không tham dự.
II.    LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP:
Phòng Đào tạo  thông báo sinh viên (SV) các khóa 5 hệ CĐ chính quy, các khóa 4, khóa 7 (Cơ sở Bách Khoa), khóa 3, khóa 5 (Cơ sở Việt Khoa), khóa 8, khóa 10 (Cơ sở Phú Nhuận) hệ CĐ liên thông về việc đăng ký tham dự buổi Lễ nhận bằng  tốt nghiệp như sau :
1.    THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP:
-    Thời gian: Vào lúc 8g00, thứ 7, ngày 15/11/2014
-    Địa điểm: Tại Hội trường A, Lô số 2, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM.
- Đối tượng tham dự lễ:
      + SV khóa 5 và các khóa trước chưa làm lễ tốt nghiệp.
      + SV các khóa hệ CĐ liên thông đã xong thủ tục xét tốt nghiệp.
      + Ban cán sự, Ban chấp hành Chi đoàn khóa 8 tại cơ sở Q. Phú Nhuận, Q. 12.
      + Cựu SV các khóa 1,2,3,4 hệ Cao đẳng chính quy và các Khóa hệ Cao đẳng liên thông.
2.    THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ:
2.1.    SV liên hệ đóng học phí tại 1 trong các địa điểm sau:
a.    Cơ sở Quận 12, Lô số 2, Khu CV Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12 Liên hệ Cô Trần Thu Hà.
b.    Các cơ sở (CS) đào tạo khác. Liên hệ Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai tại CS Phú Nhuận, 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
2.2.    Thời hạn đăng ký & đóng lệ phí: từ ngày thông báo đến hết ngày 14/11/2014.
2.3.    Ngày 15/11/2014 các sinh viên đã đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp có mặt tại Lô số 2, khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung lúc 06 giờ 30  để đăng ký và nhận lễ phục tốt nghiệp.
3.    LỆ PHÍ:
*      Đối với SV tham dự lễ tốt nghiệp: Đóng 350.000 đồng/sinh viên (Ba trăm năm mươi ngàn đồng), chi tiết lệ phí:
•    Thuê Lễ phục nhận bằng tốt nghiệp gồm áo và nón.
•    Các thủ tục nhận bằng tốt nghiệp.
•    Nhận 1 tấm ảnh chụp khi trao bằng + phim (đăng trên web)
*      Đối với SV không tham dự Lễ tốt nghiệp: Đóng 200.000 đồng/ sinh viên (Hai trăm ngàn đồng) và nhận bằng tại Văn phòng Giáo vụ, Sảnh tầng 1, Cơ sở Quận 12 sau ngày 22 tháng 11 năm 2014 vào các buổi chiều Thứ 3, 5 và sáng Thứ 7 hằng tuần, theo danh sách công bố trên website: www.viendong.edu.vn
      Lưu ý : SV mang theo thẻ SV hoặc Chứng minh nhân dân để đối chiếu lúc ký sổ bằng.
Kính đề nghị Quý cơ sở đào tạo, Quý Thầy cô Ban chủ nhiệm các khoa và cố vấn học tập thông báo cho SV được biết.
Trân trọng.

PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO