Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
--------------

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2014

Nhân dịp lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2014, trường Cao đẳng Viễn Đông xin trân trọng gửi ngàn đóa hoa tươi thắm cũng những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô giáo trên khắp tổ quốc ta.

Cũng trong dịp này, cao đẳng Viễn Đông đã ghé thăm các đơn vị THPT anh em với mục đích chính là đưa các bạn cựu học sinh trở lại mái trường mến yêu, gửi lời tri ân đến thầy cô của mình. Với niềm tự hào xen lẫn chút hạnh phúc, ngày lễ 20/11 đã một lần nữa khơi dậy tình yêu trong mỗi trái tim học sinh - sinh viên. Đây là một nỗ lực rất đáng quý của ban Giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông, thể hiện rõ truyền thống tốt đẹp của Việt Nam ta.

Trân trọng gửi lời tri ơn đến toàn thể quý thầy cô -  người đã cống hiến cả cuộc đời để dìu dắt chúng ta qua đường đời đầy chông gai và chướng ngại.

Anh Phan Minh Châu - Chánh văn phòng Đoàn trường CĐ Viễn Đông, SV Khóa 06 của trường và cũng là cựu học sinh trường THPT Đức Huệ - xin gửi đến quý thầy cô bó hoa tươi thắm, thể hiện cho tấm lòng biết ơn của thế hệ sinh viên trẻ đến quý thầy cô kính yêu của chúng ta.

Bên cạnh đó, về phía những sinh viên đã trở về trường cũ của mình mà cụ thể là trường THPT Đức Huệ - Tỉnh Long An, cao đẳng Viễn Đông xin trao đến các bạn phần học bổng như đã thể hiện đúng trong bản Ký kết nghĩa giữa hai trường từ năm học trước. Trường cao đẳng Viễn Đông đã, đang và sẽ luôn giữ đúng những gì đã cam kết với các đơn vị đối tác, đặc biệt là sinh viên của mình.

Phần thưởng dành cho các bạn học sinh THPT Đức Huệ đã tham gia kỳ thi tuyển sinh vào cao đẳng Viễn Đông và đang theo học tại trường

Một vài hình ảnh tại Lễ Tri ân Thầy cô giáo - Trường THPT Định Quán - Đồng Nai

Vinh Nguyen