TB nhận bằng TN bản chính tháng 12/2014

Ngày gửi 17/12/2014

Phòng Đào tạo thông báo HSSV đã xét TN hệ Cao đẳng chính quy  hệ Cao đẳng liên thông các khóa nhận bằng tốt nghiệp (bản chính) như sau:

I. Sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa 4, 5 hệ Cao đẳng liên thông các khóa xét TN các đợt nhận bằng tốt nghiệp (bản chính) đã hoàn tất các điều kiện:

1. Tiếng Anh TOEIC tối thiểu 350 điểm.

2. Tin học ứng dụng thành thạo theo chuyên ngành.

3. Có chứng chỉ Giáo dục thể chất.

4. Có chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng.

II. Danh sách sinh viên nhận bằng tốt nghiệp bản chính:

Danh sách sinh viên hệ Cao đẳng chính quy các khóa nhận bằng xem chi tiết tại đây
Lưu ý:
1. Những sinh viên chưa xác minh thông tin trong các đợt xét tốt nghiệp, yêu cầu phải xác minh thông tin qua email [email protected] hoặc xác minh trực tiếp tại phòng Đào tạo trước khi liên hệ nhận bằng.

2. HSSV có tên liên hệ Phòng Đào tạo để nhận bằng tại địa chỉ:

Sảnh lầu 1, Lô số 2 khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM

3. Phòng Đào tạo chỉ giải quyết việc nhận bằng tốt nghiệp (Bản chính) vào các buổi chiều thứ 3, chiều thứ 5, và sáng thứ 7 hàng tuần.

P.Đào tạo