Đại hội Đại biểu Đoàn trường CĐ Viễn Đông lần III nhiệm kỳ 2014-2017

Ngày gửi 15/12/2014

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014, không khí hân hoan chào mừng năm mới 2015 và hướng đến Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ngày 14/12/2014, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Viễn Đông, địa chỉ lô số 2, Khu CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Viễn Đông lần III nhiệm kỳ 2014-2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Thầy Th.S NCS Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ - Trường Cao đẳng Viễn Đông; đ/c Phạm Văn Linh - Phó Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh; đ/c Mai Kim Tuyền - CB Ban tổ chức Thành đoàn TP Hồ Chí Minh. Đại hội còn trân trọng đón tiếp các Thầy/Cô, lãnh đạo các Phòng/Khoa/Ban.

Về dự hội nghị còn có 98 Đại biểu là Đoàn viên, Thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 3.500 Đoàn viên Thanh niên đang sinh hoạt tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

Qua một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Đoàn viên thanh niên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ III (2014-2017) vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của Nhà trường. Đại hội mong muốn mỗi Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới hãy xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, của tuổi trẻ nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Viễn Đông lần III nhiệm kỳ 2014-2017:

Đồng chí Phan Thị Thanh Hương đại diện Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội

Tiến hành bầu cử bỏ phiếu kín bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ III (2014-2017)

BCH nhiệm kỳ II tuyên bố hoàn thành nhiệm vụ và kết thúc nhiệm kỳ

Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới

Thảo luận tại Đại hội

Thầy Th.S NCS Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Phạm Văn Linh - Phó ban Thanh niên Trường học Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

Ban Biên Tập Đoàn Trường