CT Hướng nghiệp "Học đúng ngành, chọn đúng nghề, sáng tương lai"

Ngày gửi 20/01/2015

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP
HỌC ĐÚNG NGÀNH, CHỌN ĐÚNG NGHỀ, SÁNG TƯƠNG LAI

Kỳ thi THPT quốc gia đang gần kề, áp lực về ôn tập thi cử và nhất là chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân ngày càng tăng cao. Trước khó khăn đó, trường CĐ Viễn Đông trân trọng tổ chức chương trình hướng nghiệp "Học đúng ngành, chọn đúng nghề, sáng tương lai", đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quãng đường gian nan sắp tới đây.

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn học sinh định hướng tương lai, trường CĐ Viễn Đông không ngừng đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp và cung cấp thông tin ngành nghề đến tận nơi, về tận chỗ. Chưa hết, nhà trường còn trân trọng mời các bạn đến trực tiếp tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề mà bản thân yêu thích đang được đào tạo tại cao đẳng Viễn Đông.

Vừa qua, cũng trong khuôn khổ của chương trình, trường CĐ Viễn Đông đã hân hạnh đón tiếp 05 đoàn tham quan đến từ 05 trường THPT khác nhau của hai tỉnh Đồng Tháp và Long An: THCS&THPT Mỹ Quý, THCS&THPT Mỹ Bình, THPT Đức Huệ, đến từ Long An và THPT Nguyễn Văn Khải, THPT Cao Lãnh 2 đến từ Tỉnh Đồng Tháp.

Trên tinh thần hỗ trợ toàn diện, trường Cao đẳng Viễn Đông sẵn sàng cung cấp mọi kiến thức cũng như điều kiện cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho các em học sinh của chúng ta.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi giao lưu giữa trường CĐ Viễn Đông và các trường THPT

Buổi sáng ấm cúng tại căn tin cao đẳng Viễn Đông

Vài phút khởi động cùng các bạn học sinh

Chương trình hướng nghiệp hấp dẫn với nhiều kiến thức thực tế và chuyên nghiệp

Nhiều thắc mắc của các em cũng được giải đáp trực tiếp trong chương trình

Trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục đón nhiều đoàn khác đến tham quan.

Cũng trong chương trình, nhiều phần thưởng được trao đến tay các em học sinh.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Đội Văn Nghệ của nhà trường

Các bạn tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường và chụp ảnh lưu niệm tại tầng thượng của tòa nhà CĐ Viễn Đông

Sự thân thiết và nồng nhiệt của sinh viên CĐ Viễn Đông dành cho các em học sinh

BGH trường CĐ Viễn Đông chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của THCS&THPT Mỹ Bình và THPT Đức Huệ

Đoàn xe đưa đón học sinh đến tham quan trường.

Vinh Nguyen