Viễn Đông đẩy mạnh hợp tác sâu rộng cùng doanh nghiệp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
-------------

Viễn Đông đẩy mạnh hợp tác sâu rộng cùng doanh nghiệp

Vừa qua, trường cao đẳng Viễn Đông TP.HCM có chuyến tham quan làm việc với hàng loạt doanh nghiệp khác nhau về vấn đề chất lượng đào tạo và việc làm đầu ra cho sinh viên của trường. Nhà trường cùng doanh nghiệp liên tục đặt ra nhiều câu hỏi mang tính thực tiễn cao, đánh mạnh vào chương trình dạy và học tại cao đẳng Viễn Đông nhằm đưa chương trình đào tạo đến gần hơn nữa với yêu cầu thực tế, đưa sinh viên đến gần với doanh nghiệp hơn.

Trong dịp này, cao đẳng Viễn Đông được vinh hạnh làm việc với CTy TNHH LUXOFT Việt Nam - Công ty con của tập đoàn LUXOFT - tập đoàn lớn thứ 18 trên toàn thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, gia công phần mềm cơ khí chính xác và lập trình, phát triển tin học ứng dụng trong doanh nghiệp.

Một vài hình ảnh tại buổi làm việc giữa cao đẳng Viễn Đông và LUXOFT

Ngoài ra, nhà trường còn có buổi trò chuyện với Cty TNHH ADMS Việt Nam, cũng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm cơ khí chính xác đặc biệt trong lĩnh vực hàng không. Trong chuyến tham quan này, sinh viên nhà trường được trực tiếp trò chuyện với các anh chị kỹ sư của công ty, trao đổi về những công việc thường ngày và những kỹ năng cần thiết khi đi xin việc.

Một vài hình ảnh trong chuyến tham quan

Cao đẳng Viễn Đông không ngừng mở rộng quan hệ, hợp tác sâu sắc với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đưa chương trình dạy và học đến gần với thực tế hơn nữa, với mục đích chung nhất là đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên nhà trường.

Vinh Nguyen