CĐ Viễn Đông hỗ trợ giới thiệu chỗ ăn, ở miễn phí dành cho các thí sinh thi THPT Quốc gia tại TP.HCM

Ngày gửi 03/04/2015

Nhằm hỗ trợ cho các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh giảm bớt nỗi lo toan về việc tìm chỗ ăn, ở, tìm đường đi,… trong thời gian tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 sắp tới, Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi Viễn Đông 2015” dành cho các bạn như sau: 800 chỗ ở và hơn 2.000 suất cơm miễn phí cho thí sinh và phụ huynh.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 do cụm các trường ĐH tổ chức đã cận kề. Đây là một mùa tuyển sinh hoàn toàn mới so với các năm, vì vậy ngoài nỗi lo thi cử, các thí sinh và các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn, lo lắng về chỗ ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại trong những ngày diễn ra kỳ thi đặc biệt là các bạn thí sinh ở tỉnh lên thành phố Hồ Chí Minh dự thi.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh giảm bớt nỗi lo toan về việc tìm chỗ ăn, ở, tìm đường đi,… trong thời gian tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi Viễn Đông 2015” dành cho các bạn như sau:

1. Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bạn thí sinh dự thi ở các điểm thi do các trường ĐH tổ chức thuộc khu vực Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 3, Quận 7, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân:

Số lượng chỗ ở miễn phí: 800 chỗ
- Thí sinh nam: 300 chỗ
- Thí sinh nữ: 300 chỗ
- Phụ huynh: 200 chỗ

Tiếp nhận thí sinh đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/06/2015

Yêu cầu:
- Gọi điện thoại trước khi lên TP. HCM ít nhất 01 ngày để Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên chuẩn bị giấy giới thiệu và chuẩn bị lực lượng đón thí sinh.

- Khi đến địa điểm ở thí sinh xuất trình: 01 hình thẻ 3x4; 01 CMND photo; trình giấy báo dự thi và Giấy giới thiệu của Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV Trường Cao đẳng Viễn Đông.

- Điện thoại đăng ký: 0977 33 44 00 (Cô Thu) - 0962 05 03 03 (Cô Thu) - 0933 73 44 74 (Thầy Vinh) - 0964 05 02 02 (Cô Mai)

2. Hỗ trợ hơn 2.000 suất cơm miễn phí dành cho thí sinh vào buổi trưa các ngày 01/07; 02/07; 03/07; 04/07: Chiến sĩ Tiếp sức mùa thi của Cao đẳng Viễn Đông sẽ hỗ trợ phát cơm cho thí sinh tại trước cổng các điểm thi.

3. Hỗ trợ đưa đón miễn phí cho thí sinh: các chiến sĩ tình nguyện Trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ đón thí sinh tại các điểm trực đưa đến chỗ ở, trường thi hoặc đón thí sinh từ các điểm ở do Trường giới thiệu đến các điểm thi và ngược lại:

Các điểm trực hỗ trợ thí sinh:

- Điểm 1: Bến xe Miền Đông

- Điểm 2: Bến xe An Sương

- Điểm 3: Nút giao Nguyễn Đình Chính – Nguyễn Văn Trỗi ( Q. Phú Nhuận)

- Điểm 4: Nhà ga Sài Gòn

- Điểm 5: Công viên Hoàng Văn Thụ

- Điểm 6: Ngã năm Chuồng Chó (đường Quang Trung)

Để được hỗ trợ kịp thời về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia 2015, đề nghị các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh liên hệ ngay với Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông để đăng ký:

HOTLINES/ZALO: 0977 33 44 00 (Cô Thu) - 0962 05 03 03 (Cô Thu)
0933 73 44 74 (Thầy Vinh) - 0964 05 02 02 (Cô Mai)

ĐỊA CHỈ:
- Cơ sở quận 12: Lô số 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM
Cơ sở Phú Nhuận: 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trường Cao đẳng Viễn Đông xin chúc tất cả các bạn thí sinh sẽ đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2015 nhé.
HÃY TỰ TIN - VIỄN ĐÔNG LUÔN ĐI CÙNG BẠN !!!

Danh sách chi tiết các cụm thi tại TP.HCM

(TNO) Ngày 2.4, để hướng dẫn thí sinh khai hồ sơ đăng ký dự thi, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách chi tiết các cụm thi đặt tại TP.HCM.

Theo đó, tại TP.HCM, Sở GD-ĐT không tổ chức cụm thi địa phương mà phối hợp cùng các trường ĐH tổ chức 8 cụm thi do các trường ĐH chủ trì như sau:

1. ĐH Quốc gia TP.HCM bao gồm thí sinh các địa phương TP.HCM (Q.Bình Thạnh, Tân Bình); Đồng Nai (TP.Biên Hòa và các huyện Vĩnh Cửu, Định Quán, Tân Phú, Trảng Bom, Thống Nhất).

2. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM bao gồm thí sinh: TP.HCM (Q.Gò Vấp, huyện Củ Chi, Hóc Môn); Bình Phước.

3. Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM bao gồm: TP.HCM (Q.9, Q.12, Q.Thủ Đức); Đồng Nai (huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Long Khánh).

4. Trường ĐH Sư phạm TP.HCM bao gồm thí sinh: TP.HCM (Q.1, Q.3, Q.5, Q.11); Bà Rịa-Vũng Tàu (TP.Vũng Tàu, huyện Châu Thành); Long An (TP.Tân An, huyện Bến Lức và một số thí sinh thuộc huyện Đức Hòa, Tân Trụ).

5. Trường ĐH Sài Gòn
bao gồm thí sinh: TP.HCM (Q.2, Q.4, Q.6, Q.8, Bình Tân); Bà Rịa-Vũng Tàu (TP.Bà Rịa, huyện Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc); Long An (huyện Đức Huệ, Châu Thành, Thủ Thừa).

6. Trường ĐH Tôn Đức Thắng bao gồm thí sinh: TP.HCM (Q.7, huyện Cần Giờ, Nhà Bè); Bình Thuận; Long An (huyện Cần Đước, Cần Giuộc, Mộc Hóa, Thạnh Hóa và một số thí sinh huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Tân Thạnh và thị xã Kiến Tường).

7. Trường ĐH Y dược TP.HCM
bao gồm thí sinh: TP.HCM (Q.10, Phú Nhuận); Bình Dương.

8. Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM bao gồm thí sinh: TP.HCM (Q.Tân Bình, Tân Phú); Tây Ninh.

SV tình nguyện Cao đẳng Viễn Đông hướng dẫn đường đi cho phụ huynh và thí sinh

Trước giờ chuẩn bị phần cơm cho thí sinh và phụ huynh

Tổ chức cho thí sinh ăn cơm miễn phí vào các buổi thi

Chào đón thí sinh tại các điểm thi