Thông báo danh sách học sinh được công nhận tốt nghiệp Trung cấp - Khóa 4 - Đợt 1

Ngày gửi

Nhà trường thông báo danh sách học sinh được công nhận tốt nghiệp Trung cấp Khóa 4 - Đợt 1 như sau:

1.  Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên hệ Trung cấp chuyên nghiệp Khóa 4, đã hoàn tất đủ các điều kiện như sau:

1.1.  Đã tích lũy đủ số học phần quy định cho chương trình, điểm tất cả học phần phải ≥ 5, thang điểm 10

1.2. Hoàn thành học phí đúng quy định của trường

1.3. Không nợ sách thư viện

1.4. Không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, cảnh cáo toàn trường hoặc không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

2.  Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp (xem file đính kèm).

3.    Các sinh viên xem và cập nhật thông tin chính xác của mình cho nhà trường trước 16h00 ngày 30/10/2012. Nếu sau thời gian trên không có phản hồi nào từ sinh viên về các thông tin của mình, xem như các thông tin này là chính xác và căn cứ vào đó nhà trường sẽ cấp bằng chính thức. Mọi sai xót sau này sinh viên phải tự chịu trách nhiệm.

Nơi nhận:                                                                                                 TL.HIỆU TRƯỞNG
    -  Như kính gởi;                                                                      PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO
    -  Website Trường;
    -  Lưu TC-HC./.