Ngày hội việc làm iDay 2013 cho SV tại Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 03/05/2013

BTV Đoàn Trường Cao Đẳng Viễn Đông thông báo đến toàn thể sinh viên của Trường Cao Đẳng Viễn Đông về ngày hội việc làm Iday 2013 như sau:

Với mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông tiếp xúc và tìm hiểu các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn mà các bạn quan tâm. Tạo điều kiện để sinh viên thể hiện khả năng cũng như năng lực được tích lũy trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

BCH Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông kết hợp với công ty SOFTWARE CITY ( QJSC) tổ chức ngày hội việc làm Iday.Thông tin cụ thể như sau:

- Nội dung chương trình: Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp.
- Thời gian: Từ 08:00  đến 16:00, Thứ bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2013.
- Địa điểm: Công viên Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
- Đối tượng tham dự:
·         Toàn bộ sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông chuyên về Công nghệ thông tin và các ngành khác.
·         Các bạn trẻ yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin.
- Quy mô tổ chức: Ngày hội dự kiến thu hút khoảng hơn 30 gian hàngcủa các doanh nghiệp tham gia và hơn 5000 lượt người tham dự.
- Ban tổ chức Công viên Phần mềm Quang Trung.
- Đơn vị hỗ trợ: Hội tin học TP.HCM .

2. Chương trình cụ thể:

Hội trường

Sảnh lớn và bên ngoài

Nhạc văn nghệ mở màn, khai mạc hội chợ

Hội chợ việc làm với hơn 30 gian hàng của các nhà tuyển dụng.

8:00 – 12:00

Talkshow: Nâng cao thương hiệu bản thân – Làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng.

12:00 – 16:00

Chương trình doanh nghiệp giới thiệu cơ hôi học tập và làmviệc sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng/ Đại học dành cho các bạn sinh viên.

Rút thăm trúng thưởng

Bế mạc ngày hội

Lưu ý: Số lượng SV đăng ký đủ số lượng 50 người sẽ được hỗ trợ xe đưa đón đi lại từ địa điểm của Trường đến địa điểm ngày hội.

Đề nghị BCH Đoàn trường, BCH Đoàn khoa và các chi đoàn triển khai rộng đến toàn thể sinh viên đăng ký theo mẫu

Tải mẫu đăng ký -> TẠI ĐÂY
Nội dung chi tiết thông báo ngày hội việc làm -> TẠI ĐÂY