TB nhận CC GDQP-AN đợt học T9/2014

Ngày gửi 14/07/2015

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
               PHÒNG ĐÀO TẠO                                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 07 năm 2015

V/v: cấp phát chứng chỉ GDQP-AN đợt học hệ cao đẳng liên thông tháng 9 năm 2014

Kính gởi:  - Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
                  - Ban thư ký các khoa.
                  - Sinh viên các khóa hệ cao đẳng chính quy và hệ cao đẳng liên thông.
Phòng Đào tạo thông báo về việc cấp phát chứng chỉ Giáo dục quốc phòng – An ninh (QDQP-AN)  cho tất cả sinh viên hệ cao đẳng chính quy và hệ cao đẳng liên thông với các nội dung sau đây:
I. Thời gian, địa điểm nhận chứng chỉ GDQP-AN:
1. Thời gian:
- Buổi chiều: Chiều Thứ 3, Chiều Thứ 5 hàng tuần từ 13h30 đến 16h30.
- Buổi sáng: Sáng Thứ 7 hàng tuần từ 7h30 đến 10h30.
2. Địa điểm:
- Liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Thủy cán bộ Giáo vụ Phòng Đào Tạo.
- Tại Phòng Administration (sảnh tầng 1)  - cơ sở Quận 12, Lô số 2 - Khu Công viên Phần mềm Quang Trung - Quận 12.
3. Danh sách sinh viên: xem tại đây.
II. Lưu ý:
1. Khi đi nhận chứng chỉ phải mang thẻ sinh viên, không giải quyết cho các trường hợp nhận thay.
2. Chứng chỉ QDQP-AN chỉ được cấp một lần và là điều kiện để được xét công nhận tốt nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo. Sau thời gian trên Phòng Đào tạo sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.
3. Các trường hợp bị nhầm lẫn, sai sót, vui lòng báo ngay cho cán bộ làm thủ tục cấp phát của Phòng Đào tạo.

PHÒNG ĐÀO TẠO