Tuổi trẻ Trường CĐ Viễn Đông tri ân các anh hùng liệt sĩ đã đi qua 68 mùa xuân

Ngày gửi

Hòa chung hoạt động "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ" nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ đã đồng loạt diễn ra tại các nghĩa trang liệt sĩ trên cả nước nói chung và Tuổi trẻ Trường Cao Đẳng Viễn Đông nói riêng tại Nghĩa trang liệt sĩ Tp. HCM.
              Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, trong không khí trang nghiêm, những ngọn nến lung linh được thắp sáng trên những phần mộ của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
              Đây là dịp để thế hệ trẻ ghi nhớ công ơn và tự răn mình bằng những việc làm hữu ích cho non sông đất nước. 68 mùa đi qua là 68 mùa tri ân, ngày 27/7 đã trờ thành ngày mà những người còn sống mãi mãi không được quên và không thể nào quên.
              Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận lại:

Ban tuyên truyền chiến dịch Mùa hè xanh 2015