Khám sức khỏe tổng quát đầu khoá cho tân sinh viên khóa 09

Ngày gửi 14/10/2015

Khám sức khỏe tổng quát đầu khoá cho tân sinh viên khóa 09

Hàng năm, các tân sinh viên khi nhập học vào Trường Cao đẳng Viễn Đông đều được tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu khoá nhằm đảm bảo cho các bạn sinh viên có sức khỏe tốt, ổn định để tập trung học tập.
Trong hai ngày: 10/10/2015 -12/10/2015....Trường Cao Đẳng Viễn Đông – (Lô số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM) đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tân sinh viên khóa 9 trước khi bước vào học chính khóa do Khoa Điều dưỡng kết hợp với Bệnh viện Thánh Mẫu Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh thực hiện.

Sinh viên Đến rất sớm xếp hàng chờ khám sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ  Bệnh viện Thánh Mẫu hướng dẫn cho các bạn SV khám sức khỏe.

Các bạn SV đang điền thông tin cá nhân trước khi khám.

Một số hình ảnh Lãnh đạo và Sinh viên Khoa Điều dưỡng Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với Bệnh viện Thánh mẫu khám sức khỏe cho sinh viên.

(khu vự đo chiều cao, cân nặng và đo huyết áp)

Đo thị lực cho sinh viên

Khu vực khám tai, mũi, họng cho sinh viên

Trong hai ngày 10 -12/10/2015, toàn bộ sinh viên khóa 09 của trường Cao đẳng Viễn Đông đã được khám sức khỏe định kỳ tại cơ sở Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.
Khám sức khỏe tổng quát đầu khóa cho sinh viên đã tạo điều kiện cho Khoa Điều dưỡng có cơ hội được tiếp cận thực tế, thực hành trực tiếp, đưa những bài học lý thuyết áp dụng vào thực tiễn khám chữa bệnh.

Khoa QTKD