TB tiêu chí xét khen thưởng SV Năm học (2014-2015)

Ngày gửi 09/05/2016

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
              TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 85 /TB-PĐT                                          TP. Hồ Chí Minh, ngày 14  tháng 11 năm 2015

V/v Xét khen thưởng sinh viên.

Kính gửi:     - Sinh viên toàn trường;
                                  - Các phòng, khoa, ban;

Trường Cao Đẳng Viễn Đông thông báo các tiêu chí và điều kiện khen thưởng cho sinh viên, năm học 2014-2015.
1. Điều kiện khen thưởng cụ thể như sau:
-    Không có môn nào điểm thi lần 1 đạt kết quả dưới 5,0 (thang điểm 10).
-    Hoàn thành nghĩa vụ đầy đủ và đúng theo quy định của nhà trường.
-    Không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
2. Xếp loại khen thưởng:
-    Đối với sinh viên Khóa 6: Xét khen thưởng toàn khóa học:
+ Loại Khá: Điểm trung bình tổng kết  toàn khóa từ 7,0 trở lên (thang điểm 10) và xếp loại rèn luyện từ Khá trở lên.
+ Loại Giỏi: Điểm trung bình tổng kết  toàn khóa từ 8,0 trở lên (thang điểm 10) và xếp loại rèn luyện từ Tốt trở lên.
-    Đối với sinh viên Khóa 7: Xét khen thưởng học kỳ 1, 2 (Năm học 2014-2015)
+ Loại Khá: Điểm trung bình tổng kết  học kỳ 1, 2 từ 7,0 đến cận 8,0 (thang điểm 10) và xếp loại rèn luyện từ Khá trở lên.
+ Loại Giỏi: Điểm trung bình tổng kết  học kỳ 1, 2 từ 8,0 trở lên (thang điểm 10) và xếp loại rèn luyện từ Tốt trở lên.
-    Đối với sinh viên Khóa 8: Xét khen thưởng học kỳ 1, 2 (Năm học 2014-2015)
-    Đối với sinh viên Khóa 9: Xét khen thưởng dựa trên kết quả đầu vào của sinh viên.
3. Đối với khóa 6,7,8 số lượng sinh viên khen thưởng lấy theo tỉ lệ 5% của tổng số sinh viên toàn khóa/ngành.
                                                                                                         PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đã ký)