Lễ ra mắt Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH - HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

LỄ RA MẮT BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Hội Sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa, vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; đoàn kết và hợp tác bình đẳng với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Cũng với mục đích này, thanh niên Cao Đẳng Viễn Đông tiến hành thành lập Hội sinh viên trường nhằm hội nhập với thanh niên khắp nơi trên đất nước Việt Nam cũng như thanh niên thế giới, và bước đầu là thành lập Ban Vận Động Hội sinh viên với những người dẫn đầu dìu dắt. Ngày hôm nay, BVĐ xin phép được ra mắt BCH lâm thời, kết nạp Hội viên cũng như tổng kết báo cáo công tác hoạt động của ban vận động trường.

Với tinh thần đó, ngày thứ hai vừa qua, 04/01/2016, tại hội trường A trường cao đẳng Viễn Đông, lô số 2, công viên phần mềm Quang Trung, đã diễn ra buổi lễ thành lập Ban vận động Hội Sinh viên trường cao đẳng Viễn Đông.

Trong không khí vui tươi của ngày lễ, sức trẻ sinh viên Viễn Đông lại thêm lần nữa được củng cố, Hội thành lập sẽ là tiền đề để có thêm nhiều nữa các hoạt động có ích cho các bạn sinh viên, sẽ là nơi để các bạn rèn luyện tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương trợ, lòng thương người, trải nghiệm thêm nhiều kỹ năng Đoàn hội - Kỹ năng mềm.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp, đ/c La Thanh Tuấn - Đại diện Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn TPHCM và đại diện phía Đoàn phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Và cũng trong buổi lễ, nhận được sự chỉ đạo từ phía Chi bộ, BVĐ Hội Sinh viên sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, làm tiền đề cho Hội Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông được chính thức thành lập.

Thầy Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường trao quyết định thành lập cho Ban Vận Động Hội sinh viên

Ra mắt Ban vận động thành lập Hội Sinh viên trường cao đẳng Viễn Đông

Chân thành cảm ơn quý thầy cô, đại diện các Phòng - Khoa - Ban, đại diện từ phía Thành Đoàn TPHCM và đoàn phường Tân Chánh Hiệp cùng toàn thể các bạn học sinh - sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Vinh Nguyen