TB Thi trình độ Tiếng Anh của SV K9 đầu NH 2015-2016

Ngày gửi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                  PHÒNG ĐÀO TẠO                                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 164 /TB-PĐT                                                             TP. Hồ Chí Minh, ngày 11  tháng 01 năm 2016

V/v Thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh của SV K9 đầu năm học 2015-2016.

Kính gửi: - Sinh viên Khóa 9;
                            - Các phòng, khoa, ban;

Nhằm xác định đúng trình độ và năng lực sử dụng tiếng Anh của sinh viên để làm căn cứ xếp lớp học hợp lý, phòng Đào Tạo tổ chức thi xếp lớp Tiếng Anh đầu vào năm học 2015-2016 như sau:
1.    Đối tượng dự thi:
Sinh viên Khóa 9 đã trúng tuyển ở tất cả các ngành (trừ SV chuyên ngành Tiếng Anh đã có kỳ thi riêng)
2.    Yêu cầu:
Tất cả SV thuộc đối tượng đã nêu bắt buộc phải tham gia thi và đăng ký dự thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh (theo mẫu)
SV nào không đăng ký dự thi đúng quy định sẽ không được dự thi
SV không tham dự thi hoặc kết quả thi không đạt yêu cầu sẽ được xếp vào lớp học Anh văn dự bị để củng cố kiến thức cần thiết trước khi học tiếng Anh trình độ cao đẳng theo chương trình đào tạo tại trường.
Các Khoa và phòng Đào tạo tiến hành cho SV đăng ký từ ngày 11/01/2016 đến 14/01/216 tại lớp học. SV nào vì lý do bất khả kháng, không thể đăng ký dự thi tại lớp học phải đăng ký bổ sung tại phòng Đào tạo (sảnh tầng 1), gặp cô Điệp/thầy Tùng.
Hạn chót cho việc đăng ký bổ sung17:00 ngày 15/01/2016.
3.    Chi tiết danh sách SV thi, lịch thi, phòng thi: được dán trên bảng thông báo cơ sở chính tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12
4.    Hình thức thi: Thi tự luận
5.    Lệ phí thi:  25.000đ/SV (hai mươi lăm ngàn đồng).
SV đóng lệ phí thi này khi đóng học phí học kỳ 2 năm học 2015-2016
6.    Xem kết quả thi và phân lớp:
Kết quả thi là căn cứ xếp lớp của SV
SV xem kết quả và danh sách lớp tại bảng thông báo từ ngày 18/02/2016.
7.    Lịch thi:
Sinh viên phải có mặt trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục vào phòng thi.

Lưu ý:
-    Sinh viên thuộc chuyên ngành Tiếng Anh không tham gia thi lần này
-    Sinh viên chưa đóng đủ học phí học kỳ 1 năm học 2015-2016 sẽ không được vào phòng thi và được xem như không đủ tiêu chuẩn học Anh văn trình độ Cao đẳng theo chương trình đào tạo.
-    Sinh viên khi đi thi phải mặc đồng phục, đi giày hoặc dép có quai hậu,  mang theo thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ tùy thân khác có dán hình.

PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đã ký)