Trường CĐ Viễn Đông tiếp tục đầu tư trang thiết bị mới cho khoa Điều dưỡng

Ngày gửi 11/02/2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và phục vụ công tác giảng dạy của Giảng viên khoa Điều Dưỡng. Nhà trường đã nhanh chóng trang bị những thiết bị cần thiết phù hợp với xu hướng phát triển của ngành Y học hiện nay, giúp sinh viên có thể làm quen với các thiết bị và sớm thích ứng với công việc của ngành Điều dưỡng.

Vào lúc 8 giờ 30 giờ ngày 29 tháng 01 năm 2016 tại khoa Điều Dưỡng tầng 6, trường Cao đẳng Viễn Đông, lô số 2 Công viên Phần mềm Quang Trung đã diễn ra buổi giới thiệu trang thiết bị mới của khoa Điều Dưỡng.

Tham gia buổi giới thiệu có sự hiện hiện của Cô Nguyễn Như Thủy, Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích, Cô Ngô Thị Ánh Lệ là Giảng viên khoa Điều Dưỡng cùng các bạn sinh viên Khóa 09 ngành Điều Dưỡng.

Trong buổi giới thiệu, giảng viên cùng các bạn sinh viên khoa Điều Dưỡng đã giới thiệu một số trang thiết bị mới của khoa và thực hành sử dụng. Những thiết bị này được Nhà trường vừa đặt mua từ hệ thống cửa hàng Walgreen ®, hệ thống cửa hàng dược và dụng cụ y khoa tại Hoa Kỳ.

//Click vào hình để xem được kích thước lớn hơn

Ice Bag (Túi chườm lạnh)

Water Bottle (túi chườm)

Wrist Support (nẹp cổ tay)
Foot Sleep Support ( nẹp cổ chân)

Some equipment support patients: wheelchair, walker, wrist support, Foot Sleep Support
( Những dụng cụ hỗ trợ người bệnh: xe lăn, xe tập đi, nẹp cổ tay, nẹp cổ chân)

Waterproof Cast & Wound protector
(dụng cụ chống thấm nước và bảo vệ vết thương)

Arm Sling (nâng đỡ cẳng tay)

Female urinal & male urinal ( bô tiểu nữ & bô tiểu nam)

CPR ( cấp cứu hô hấp tuần hoàn)

Walker (gậy tập đi)

Oxygen system (hệ thống oxy)

Syringe pump (bơm tiêm điện)

ECG Machine (máy đo điện tim)

Model intramuscular (mô hình tiêm bắp)

Vacuum pressure system (hệ thống hút áp lực _ hút đàm nhớt)

Blood pressure (đo huyết áp)

Blood & specimen collection (ống chứa máu và mẫu xét nghiệm)

Piece wound care & silk tape (miếng dán vết thương và băng keo lụa)

Với phương châm: “Học đi đôi với hành”  và để nâng cao kiến thức mới cho sinh viên Khoa Điều dưỡng. Buổi giới thiệu trang thiết bị mới nhằm trang bị cho các bạn Sinh viên Khoa Điều Dưỡng những kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt trong công tác Điều Dưỡng và tạo điều kiện cho Sinh viên Khoa Điều Dưỡng khi đi thực tế lâm sàng tại các bệnh viện.
Buổi giới thiệu trang thiết bị đã diển ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 10 giờ 30 phút cùng ngày.
Hình ảnh đang tiếp tục được cập nhật.

Lệ Thu