Cuộc gặp mặt với Giáo Sư người Bỉ Jacques Derbaudrenghien

Ngày gửi 09/05/2016

CUỘC GẶP MẶT VỚI GIÁO SƯ NGƯỜI BỈ
JACQUES DERBAUDRENGHIEN

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của sinh viên ngành Du lịch-Khách sạn, Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với giảng viên nước ngoài thiết kế bổ sung chương trình giảng dạy phù hợp với xu thế đổi mới nhằm giúp cho sinh viên  đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động hiện nay và có thể chủ động hội nhập quốc tế.
Vào lúc 9 giờ 30 phút,  ngày 24 tháng 02 năm 2016 tại phòng họp nhỏ, lầu 7, lô số 2 công viên Phần mềm Quang Trung đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa ThS_NCS Trần Thanh Hải, Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông và Giáo sư Jacques Derbaudrenghien đến từ  nước Bỉ, chuyên ngành Quản trị khách sạn. Ngoài ra còn có sự tham dự của thầy Dương Ngọc Thắng trưởng bộ môn khách sạn  trường Đại học Văn Lang và cô Huỳnh Diệp Trâm Anh, Phụ trách khoa Du lịch trường Cao đẳng Viễn Đông.
Cuộc họp xoay quanh vấn đề hợp tác trong quá trình giảng dạy giữa Giáo sư Jacques Derbaudrenghien với trường Cao đẳng Viễn Đông  trong 3 lĩnh vực Front Office Management (Quản trị Lễ tân), Food & Beverage (Nhà hàng) và Room Division (Quản trị buồng/phòng).
Sẽ có 2 buổi dạy, mỗi buổi 3 tiết dành cho sinh viên ngành du lịch-nhà hàng-khách sạn của trường Cao đẳng Viễn Đông về 3 nội dung trên từ ngày 7 tháng 3 tới đây. Đây cũng là bước khởi đầu về hợp tác quốc tế trong ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

GS: Jacques (trái), Thầy Dương Ngọc Thắng (phải)-khoa Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn
Trường Đại học Văn Lang.

Cuộc họp diễn ra trong không khí thoải mái và thân thiện.

Th.S NCS Trần Thanh Hải cùng GS.Jacques  trao đổi  vấn đề chuyên môn.

Cuối buổi họp Th.S NCS Trần Thanh Hải cùng GS.Jacques và Th.S Dương Ngọc Thắng tham quan cơ sở hạ tầng của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Tham quan phòng Hotel Room Simulation của khoa Du lịch

Cuộc gặp gỡ giữa giáo sư Jacques với trường Cao đẳng Viễn Đông  đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra nhiều hướng phát triển cho ngành Du lịch. Qua cuộc gặp có thể khẳng định sự luôn đổi mới và sẵn sàng đầu tư vào kiến thức cho sinh viên của nhà trường, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập theo phương châm: “HỌC-HIỂU”, “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”…
Cuộc gặp kết thúc vào 10 giờ 30 phút cùng ngày trong sự vui vẻ và thân thiện giữa đôi bên.

Trúc Mai