Nhiệt huyết trong CT hướng dẫn hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016 tại các trường THPT

Ngày gửi 10/04/2016

Chỉ còn khoảng 2.5 tháng nữa là tất cả các bạn học sinh lớp 12 trong cả nước sẽ bắt đầu một kỳ thi hết sức quan trọng để quyết định thành quả của 3 năm học THPT và cũng chính là chiếc chìa khóa để mở tiếp cánh cửa tương lai của các bạn ở giảng đường ĐH, CĐ hay TCCN. Vì vậy, sự lo lắng, áp lực học tập, băn khoăn trong việc chọn môn thi tự chọn của kỳ thi THPT Quốc gia 2016, thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2016,... sẽ trở thành gánh nặng của nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh hiện nay.

Trong 02 ngày 21, 22/03/2016, được sự tin tưởng của Cục Khảo thí và chất lượng giáo dục trực thuộc Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã đăng cai là địa điểm để Cục khảo thí thực hiện Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi THPT Quốc gia 2016 cho 70 cụm thi do các trường ĐH tổ chức và 50 cụm thi do các Sở GD&ĐT tại các tỉnh/thành tổ chức. Vì thế quý thầy/cô tại trường đã nắm rõ được các quy chế của kỳ thi THPT Quốc gia cũng như những quy chế liên quan đến kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2016.

Nhằm giảm bớt sự lo lắng, băn khoăn và thắc mắc của Quý phụ huynh và học sinh, trong suốt tháng 4/2016, quý Thầy/cô, Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV Trường Cao đẳng Viễn Đông đã đồng hành cùng quý Thầy/cô tại các trường THPT/TT GDTX với chương trình "Dạy hướng nghiệp và Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016", chương trình thiết thực đã đem đến nhiều ý nghĩa: giúp các bạn học sinh hiểu rõ cách thức viết hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016, cách tra mã cụm thi, mã trường THPT, mã khu vực và đối tượng ưu tiên, phương pháp chọn môn thi tự chọn tối ưu nhất, hiểu rõ hơn về những điểm mới của mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2016, cách chọn ngành và chọn trường xét tuyển,...

"Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có Viễn Đông": Thầy/cô tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã đem hết nhiệt huyết và sự tận tâm của mình đến với các em học sinh với mong muốn các em sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới cũng như sẽ chọn cho mình được 1 ngành nghề, 1 trường học thực sự phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích cũng như điều kiện gia đình.

Do đó, các bạn học sinh hãy yên tâm và hãy tự tin bởi vì: "Viễn Đông luôn đi cùng bạn".

Một số hình ảnh được cập nhật tại các buổi hướng dẫn làm hồ sơ:

THPT Tân Bình - Quận Tân Phú, TP.HCM:

Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

THPT An Nhơn Tây - Huyện Củ Chi

THPT Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay tại website: www.viendong.edu.vn/admission.html

Thí sinh có mọi thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia 2016, ngành nghề xét tuyển, phương thức xét tuyển của các trường Đại học, Cao đẳng vui lòng liên hệ:
Hotlines/Zalo: 0966 33 77 55 - 0977 33 44 00 - 0962 05 03 03
Web: www.viendong.edu.vn