Xét tuyển ĐH, CĐ 2016 - Open Day tại CĐ Viễn Đông đã thu hút đông đảo PH, thí sinh đến tham gia

Ngày gửi 18/07/2016

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em thí sinh nắm rõ hơn quy chế tuyển sinh năm 2016: cách thức xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ; thời gian; hồ sơ; điểm chuẩn; những điểm mới và bí quyết của mùa tuyển sinh năm 2016. Giúp các bạn thí sinh có dịp tìm hiểu rõ hơn về thực tế những ngành nghề mình muốn lựa chọn; nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai,... đồng thời tận mắt thấy được cơ sở vật chất và quy mô đào tạo của trường Cao đẳng Viễn Đông, nhà trường đã long trọng tổ chức ngày hội Tư vấn Xét tuyển ĐH, CĐ 2016 - Open Day vào lúc 7h00 đến 12h00 ngày 16/07/2016.

Ngày hội đã thu hút đông đảo quý phụ huynh và thí sinh đến tham gia và tìm hiểu. Thậm chí có nhiều phụ huynh đã có mặt tại trường từ lúc 6h30 sáng chứng tỏ sự quan tâm của quý phụ huynh đến việc chuẩn bị cho tương lai của con em mình được đặt lên hàng đầu.

Nhiều phụ huynh và thí sinh đến rất sớm để tham gia ngày hội

Phụ huynh và thí sinh tham gia buổi tư vấn tập trung tại Hội trường A

Ngày hội Open Day được diễn ra với sự tham dự của ThS.NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Hồng Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy/cô là lãnh đạo, giảng viên, cán bộ CNV các Khoa/phòng/Trung tâm cũng đông đảo quý phụ huynh và các em thí sinh đến từ các trường THPT ở TP.HCM và những tỉnh lân cận.

ThS. Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại ngày hội Open Day

Tại ngày hội, quý phụ huynh và các em thí sinh được ThS. Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc TT TV&HN SV trường Cao đẳng Viễn Đông hướng dẫn chi tiết cách xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ 2016 từ phương thức xét tuyển đến từng chi tiết về thời gian, điểm chuẩn đặc biệt là những điểm mới của mùa tuyển sinh năm nay mà các bạn thí sinh cần lưu ý, đặc biệt là các em còn được trực tiếp lãnh đạo các khoa của trường chia sẻ chi tiết về thông tin ngành nghề mà các bạn muốn lựa chọn ở tương lai: học cái gì? vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp? cơ hội tìm kiếm việc làm ra sao? và những chính sách hỗ trợ, học bổng của nhà trường dành cho thí sinh năm 2016.

ThS. Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc TT TV&HN NS chia sẻ những điểm cần lưu ý trong mùa tuyển sinh 2016

ThS. Đỗ Thuận Hải - Phụ trách khoa Quản trị văn phòng cùng thầy / cô lãnh đạo các khoa chia sẻ thông tin các nhóm ngành nghề đào tạo

Tại Hội trường tư vấn tập trung các diễn giả đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý phụ huynh và các em thí sinh liên quan đến việc lựa chọn ngành học của mình trong tương lai.

Thí sinh đang được giải đáp các thắc mắc và đang đăng ký tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Viễn Đông bằng điểm học bạ THPT

Ngoài ra các bạn thí sinh còn được trực tiếp tham quan toàn bộ Cơ sở vật chất nhà trường, tham quan thực tế các phòng thực hành, thực tập, phòng mô phỏng nghiệp vụ, được tận mắt thấy, tận tay làm thử những sản phẩm của những ngành nghề mà các bạn muốn lựa chọn ở tương lai.

Các bạn thí sinh tham quan phòng thực hành mô phỏng của ngành Quản trị văn phòng

Thí sinh được ThS. Nguyễn Đặng Thế Vinh giải thích cụ thể về ngành Truyền thông và Mạng máy tính tại phòng máy server có giá trị hơn tỉ đồng cho SV của khoa thực tập

2 bạn thí sinh đến từ 2 trường THPT Lý Thường Kiệt và THPT Vĩnh Lộc thực hành gấp khăn hình thiên ngan tại phòng thực hành của khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

do chính các bạn sinh viên năm nhất hướng dẫn

Tại ngày hội, nhiều thí sinh đã tìm kiếm được nhiều việc làm bán thời gian do các doanh nghiệp tuyển dụng tại chỗ cũng như những công việc do Trung tâm TV&HN SV trường Cao đẳng Viễn Đông giới thiệu.

Thí sinh làm hồ sơ nhận việc làm bán thời gian từ nhà tuyển dụng ngay tại ngày hội

Kết thúc ngày hội các bạn thí sinh còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thật hấp dẫn, đặc biệt bạn Lê Thị Kim Yến là người nhận được phần quà đặc biệt của chương trình - Một chiếc máy tính bảng.

Thí sinh Lê Thị Kim Yến - học sinh trường THPT Đức Hòa nhận được giải thưởng đặc biệt từ chương trình - 01 chiếc máy tính bảng

Trường Cao đẳng Viễn Đông hân hoan chào đón các bạn thí sinh đến tham gia xét tuyển bằng 1 trong 2 phương thức:

- Xét tuyển từ điểm học bạ THPT (có thể xét tuyển ngày từ bây giờ)

- Hoặc xét tuyển từ điểm kỳ thi THPT Quốc gia (bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/8/2016).

XÉT TUYỂN NGAY ĐỂ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mùa tuyển sinh:

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP SV
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TP. HCM

Địa chỉ:  Lô số 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM

Hotlines/Zalo:                             0977 33 44 00 - 0966 33 77 55 - 0933 13 44 00 -

Facebook / Yahoo chat / Zalo:             vivatuvan

Website: www.viendong.edu.vn                 Email: [email protected]

NGAY BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
CƠ HỘI VÀNG DÀNH CHO THÍ SINH: click vào đây

Một số hình ảnh tại ngày hội OpenDay