Tra kết quả xét tuyển đợt 1 - Xét điểm học bạ THPT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2016

KẾT QUẢ XÉT TUYỂN ĐỢT 1

Thí sinh vui lòng nhập Mã Nhập học nhận được trong tin nhắn.

(Lưu ý: Mã nhập học bao gồm 5 ký tự - chữ và số - nhập in hoa)

(Nhập mã xong, vui lòng nhấn Enter để hệ thống tra kết quả)

Hoặc tra theo thông tin Họ tên bên dưới

Nếu đã nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh có thể lên trường làm thủ tục mà không cần tra cứu Mã Nhập Học

Trường hợp thí sinh không nhận được mã Nhập học hoặc tra kết quả không được, vui lòng liên hệ ngay với số hotlines/Zalo

Thí sinh nếu đủ điều kiện trúng tuyển, vui lòng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để hoàn tất thủ tục nhập học:

1. 01 Học bạ THPT (bản sao có công chứng)

2. 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có)

3. 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

4. 01 Chứng minh nhân dân ( bản sao có công chứng)

5. 04 ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng)

6. Tin nhắn chứa Mã Nhập học (được chuyển đến cho số điện thoại thí sinh đăng ký)

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
CƠ HỘI VÀNG ĐỂ HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TỪ KẾT QUẢ CỦA BẬC THPT/THBT
hoặc TỪ ĐIỂM KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016

Trường Cao đẳng Viễn Đông được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy từ kết quả học tập của bậc THPT/THBT hoặc từ điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2016

* ĐỐI VỚI ĐIỂM HỌC BẠ THPT/THBT: có 02 hình thức xét tuyển

* Cách 1: Điểm Trung bình 03 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và HK1 lớp 12) của 3 môn xét tuyển theo khối.

* Cách 2: Điểm Trung bình 02 học kỳ lớp 12 của 3 môn xét tuyển theo khối.

* Điều kiện bắt buộc: tốt nghiệp THPT/THBT (thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trước, khi có kết quả kỳ thi thì nộp bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vào)

Thông tin chi tiết: xem tại đây

* ĐỐI VỚI ĐIỂM KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016:

Giấy chứng nhận kết quả KỲ THI THPT QUỐC GIA 2016 đạt từ điểm xét tuyển theo quy định của trường trở lên.
Theo quy định của Bộ GD&ĐT ngưỡng xét tuyển đối với các trường CĐ 2016: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển học hệ Cao đẳng chính quy, nhà trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu mà Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh 2016.
Nếu thí sinh không đậu tốt nghiệp có thể tham gia học hệ Trung cấp chuyên nghiệp tại trường rồi học liên thông lên.

Hãy nhanh tay click vào để tham gia các bạn nhé.

Nhiều cơ hội học tập Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Viễn Đông để có việc làm ngay dành cho tất cả các bạn thí sinh, hãy nhanh chóng tham gia Chương trình Xét tuyển trực tuyến 2016.

Nhanh tay click vào chuyên mục xét tuyển trực tuyến để thực hiện ước mơ học Cao đẳng chính quy của bạn ở Cao đẳng Viễn Đông nhé: http://www.viendong.edu.vn/a0-xet-tuyen-truc-tuyen.html