Nhận việc làm bán thời gian ngay sau khi làm thủ tục xét tuyển và nhập học

Ngày gửi 20/07/2013

Nhằm hỗ trợ thí sinh có điều kiện làm thêm để trang trải kinh phí chuẩn bị cho đợt học tập Cao đẳng sắp tới. Trung tâm Tư vấn - Hướng nghiệp sinh viên hỗ trợ liên hệ với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm bán thời gian cho thí sinh ngay sau khi tham gia xét tuyển hoặc làm thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Để đăng ký trước công việc phù hợp với bản thân cũng như địa điểm, bạn vui lòng download mẫu đăng ký việc làm, điền đầy đủ thông tin và gửi về Trung tâm Tư vấn - Hướng nghiệp sinh viên thông qua địa chỉ email: [email protected] hoặc nộp trực tiếp khi làm thủ tục xét tuyển hoặc thủ tục nhập học

Mẫu đăng ký việc làm bán thời gian: download tại đây.

Chúc các bạn luôn học giỏi và xét tuyển đậu vào những Trường ĐH, CĐ mình yêu thích.

Hẹn gặp các bạn tại Cao đẳng Viễn Đông:

Văn phòng tuyển sinh - Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV:
          - Địa chỉ: 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
          - Điện thoại: 08 3997 14 16 - 22 459 333
          - HOTLINE: CÔ THU: 0933 73 44 74 - 0977 33 44 00; CÔ MAI: 0968 09 22 80
          - TƯ VẤN ONLINE BẰNG NICK CHAT YAHOO: vivatuvan hoặc tuvancaodangviendong

Khu trường mới đạt chuẩn quốc tế: Lô số 2, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Lệ Thu