Sinh viên khóa 8 khoa Nhà hàng - Khách sạn trường Cao Đẳng Viễn Đông học thực tế tại khách sạn Tân Sơn Nhất 5 sao

Ngày gửi 20/08/2016

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Khách sạn Tân Sơn Nhất (5 sao) và trường Cao Đẳng Viễn Đông ngày 20/8/2016, 20 sinh viên khóa 8 khoa Nhà hàng - Khách sạn đã tới  khách sạn Tân Sơn Nhất để thực tế môn học "Nghiệp Vụ An Ninh Khách Sạn" là một trong những môn chuyên ngành của các bạn.

Trong thời gian học môn Nghiệp Vụ An Ninh Khách sạn  ngoài việc học lý thuyết trên lớp các bạn sẽ được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm 20 bạn để học thực tế tại khách sạn Tân Sơn Nhất trong vòng 3 buổi 20/8, 24/8 và 27/8/2016, để các bạn có thể hiểu rõ hơn nội dung của môn học và được tìm hiểu kỹ hơn về các kỹ năng, nghiệp vụ của bộ phận an ninh khách sạn. Qua buổi học thực tế các bạn sinh viên đã được Anh  Sắc trưởng bộ phận an ninh khách sạn Tân Sơn Nhất hướng dẫn cụ thể chi tiết về những công việc của bộ phận an ninh trong khách sạn. Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng và nhiệt tình tham gia buổi học.

Anh Sắc - Trưởng bộ phận An ninh khách sạn chia sẻ về Nghiệp vụ an ninh trong khách sạn cho các bạn sinh viên

Ngoài việc học tập, tìm hiểu về Nghiệp vụ an ninh khách sạn các bạn sinh viên còn được đi tham quan tìm hiểu các bộ phận khác của khách sạn Tân Sơn Nhất, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chi quản lý là trưởng các bộ phận như Chị An phòng hành chính tổ chức, Anh Khải trưởng bộ phận buồng phòng, chính điều này là động lực giúp các bạn sinh viên thấy hứng thú với buổi học và hiểu rỏ hơn nghề nghiệp của mình, và cho các bạn một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về bộ phận làm việc của mình sau này.

Anh Khải  - Trưởng bộ phận buồng phòng hướng dẫn các bạn sinh viên tại phòng Double room.

Các bạn thực hành tại phòng Double room ở Khách sạn Tân Sơn Nhất

Điều đặc biệt sau khi tham quan tìm hiểu thực tế môn học tại khách sạn Tân Sơn Nhất các bạn còn được tạo điều kiện để có cơ hội thực tập tại khách sạn và cơ hội làm việc tại khách sạn Tân Sơn Nhất sau khi ra trường.

Sinh viên tham quan hồ bơi và nhà hàng tại khách sạn Tân Sơn Nhất

Dương Thị Tuyến