Nguồn: Bộ Giáo dục & Đào tạo

Thời gian vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận được một số văn bản đề nghị được hướng dẫn về bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) của đối tượng có đầu vào trình độ trung học cơ sở (THCS). Về việc này, Bộ Giáo dục và Đào tạo có ý kiến như sau:

Căn cứ Luật giáo dục và các quy định hiện hành về đào tạo, trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp TCCN nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT), nếu đã học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT hoặc trong chương trình đào tạo TCCN (dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THCS) theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì bằng tốt nghiệp TCCN của người học nói trên được sử dụng thay cho bằng tốt nghiệp THPT để học lên cao hoặc cho nhu cầu tuyển dụng.

TIẾP TỤC TRỞ THÀNH SINH VIÊN CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG NẾU BẠN CHƯA CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP
Xét tuyển trực tuyến click tại đây: http://www.viendong.edu.vn/a0-xet-tuyen-truc-tuyen.html

Nguồn phát hành: Bộ GD&ĐT