Công bố giải thưởng thuyết trình nhóm - Tuần lễ SHCD đầu khóa 10

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

KẾT QUẢ THUYẾT TRÌNH NHÓM

TUẦN LỄ SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU NĂM HỌC 2016 - 2017

GIẢI THƯỞNG ĐƯỢC TRAO TẠI HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG (THỨ 6 NGÀY 30 THÁNG 09 NĂM 2016)

Tuần lễ vừa qua các bạn tân sinh viên được gặp gỡ giao lưu với các diễn giả hoạt động nổi bật trong ngành, được sinh hoạt về nhiều chủ đề khác nhau, đem đến rất nhiều bài học bổ ích. Tuy nhiên có thể nói giai đoạn thuyết trình nhóm mới đúng là khoảng thời gian các bạn học hỏi được những kỹ năng cần thiết nhất cho quá trình học tập ở bậc học Cao đẳng - Đại học trở lên. Từ phong cách làm việc nhóm, cho đến khả năng tìm hiểu tài liệu từ các nguồn tham khảo và đặc biệt hơn hết là khả năng phát biểu trước công chúng. Đây là dịp để các nhóm trưởng thể hiện tài lãnh đạo, các "quân sư" thể hiện sự am hiểu và kiến thức, các "tướng sĩ" chứng tỏ sự siêng năng và kỹ thuật làm bài, cùng các "quân nhân" thể hiện sự đoàn kết. Mỗi thành viên trong nhóm đều có những vai trò khác nhau và đều quan trọng như nhau.

Và với kết quả đạt được vừa rồi, hy vọng rằng trong những buổi học sắp tới, các bạn tân sinh viên khóa 10 sẽ áp dụng tích cực kiến thức, kinh nghiệm có được để đạt thành tích tốt hơn nữa. Các bạn đã hoàn thành khá tốt bài thuyết trình của mình, biết định hướng đúng đắn về nghề nghiệp - chọn ngành - chọn trường và hơn hết có phương pháp đạt được những mục tiêu từ ngắn hạn trong quá trình học tập đến dài hạn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hội đồng ban giám khảo đánh giá cao sinh viên có khả năng nói trước công chúng, sự đoàn kết hợp tác để cùng hoàn thành mục tiêu chung và kỹ thuật trình bày ứng dụng công nghệ thông tin trong thuyết trình.

Sau đây là điểm số và giải thưởng của từng hội trường, vì cơ bản khác biệt về ngành nghề nên mỗi hội trường sẽ có cơ cấu giải thưởng khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian trao giải cụ thể sẽ được công bố trước toàn thể sinh viên vào tuần học 19/09/2016.

Chúc các bạn tiếp tục gặt hái thành công và đạt được những mục đích đã đề ra.