Danh mục môn học Khóa 10 HK1 (2016-2017)

Ngày gửi 19/09/2016

Phòng Đào tạo thông báo Danh mục môn học của Khóa 10, HK1 (2016-2017)  như sau:

A.    HSSV CHÚ Ý:

- Thông tin liên hệ khi cần thiết:
Zalo: 0905 083 085 HSSV để lại tin nhắn với đầy đủ thông tin (Khai báo rõ Mã hồ sơ, Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Ngành học, nội dung cần giải đáp).
- Đi học đúng giờ và có điểm danh.
- HSSV đi học phải mặc đồng phục áo sơ mi, quần sẫm màu, mang giày có quai sau
- Đeo thẻ HSSV
(Thanh tra và Tổ bảo vệ nhà trường có quyền yêu cầu mời SV ra khỏi trường nếu HSSV không chấp hành đúng quy định)

B. DANH MỤC CỤ THỂ (Sinh viên click vào phần danh mục để được xem rõ hơn)

1.  Ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

2.  Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

3.  Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử ; Ngành Điện công nghiệp

4.  Ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng (Dân dụng)

5.  Ngành Điều dưỡng ( Chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng hộ sinh)

6.  Ngành Điều dưỡng ( Chuyên ngành Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học)

6.  Ngành Tiếng Anh (Đạt trình độ )
(Căn cứ vào điểm kiểm tra trình độ Tiếng Anh, SV cập nhật danh sách vào ngày 18/09/2016)

7.  Ngành Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị tài chính doanh nghiệp, Quản trị nhân sự)

8.  Ngành Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Marketing)

9.  Ngành Quản trị khách sạn (Chuyên ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành)

10.  Ngành Kế toán và Kế toán doanh nghiệp

11.  Ngành Quản trị văn phòng (Chuyên ngành Quản trị văn phòng, Thư ký văn phòng)

12.  Ngành Tin học ứng dụng (Chuyên ngành Lập trình ứng dụng, Công nghệ phần mềm)

13.  Ngành Truyền thông và mạng máy tính

14.  Ngành Thiết kế đồ họa

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ HỌC TẬP, HSSV LIÊN HỆ QUA KÊNH THÔNG TIN:
Mail: [email protected] (Khai báo rõ Mã hồ sơ, Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Ngành học)
Điện thoại: 08 3915 4288 Gặp Cô Bùi Thị Mai Phương hoặc 08 3715 4284 Gặp Thầy Lại Quý Văn (Trong giờ hành chính)
Zalo: 0905 083 085 (Ngoài giờ hành chính, sinh viên để lại tin nhắn với đầy đủ thông tin: (Khai báo rõ Mã hồ sơ, Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Ngành học, nội dung cần giải đáp, Phòng Đào tạo sẽ kiểm tra thông tin và trả lời qua tin nhắn nếu không cầm máy được)

CHÚC TOÀN THỂ HỌC SINH VIÊN HỌC TỐT!!!!

Phòng Đào tạo