Chương trình Quà tặng âm nhạc dành cho HSSV CĐ Viễn Đông

Ngày gửi 20/09/2016

BVĐ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ VIỄN ĐÔNG
CÂU LẠC BỘ MC

Vv: Thực hiện chương trình Phát thanh “Quà tặng âm nhạc”

Nhằm chăm lo cho đời sống tinh thần cho các bạn HSSV Cao đẳng Viễn Đông sau những giờ tập trung học tập căng thẳng, Câu lạc bộ MC thực hiện chương trình phát thanh “Quà tặng âm nhạc” dành cho tất cả các bạn HSSV của toàn trường, cụ thể như sau:
1.    Nội dung:
Các bạn sinh viên có thể gửi những lời nhắn, lời chúc mừng, những bài hát đến với người thầy/cô đang giảng dạy hoặc bạn bè đang theo học tại trường Cao đẳng Viễn Đông.
2.    Thời gian thực hiện:
•    Chương trình phát thanh buổi sáng: từ 9h40 đến 10h các ngày thứ 2, 4, 6.
•    Chương trình phát thanh buổi chiều: từ 14h40 đến 15h00 thứ 2, 4, 6.
3.    Hình thức đăng ký: Gửi tin nhắn theo cú pháp:
Tên bài hát - Lời nhắn gửi - Người được nhận tin - Người gửi tin/Hoặc số ĐT (nếu bạn muốn người nhận tin biết bạn là ai).
4.    Địa điểm đăng ký: Nhắn tin qua Hotline 0966 33 77 55.

5.    Thời gian bắt đầu thực hiện CT: 9h40 ngày 23/09/2016 .

Những món quà tuy không giá trị về vật chất nhưng sẽ đem đến cho các bạn nhiều giá trị tinh thần đặc biệt, vì vậy CLB MC rất mong được đồng hành cùng các bạn trong chương trình để mang đến những gì quý giá nhất đến với Thầy/Cô và những người bạn thân yêu của các bạn SV Cao đẳng Viễn Đông.

CÂU LẠC BỘ MC
    CHỦ NHIỆM