Lễ khai mạc và kết quả thi lý thuyết hội thi HSSV giỏi nghề lần 9 năm 2017

Ngày gửi 25/03/2017

Nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần X, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI.  Bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy trong các trường đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố. Khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề; tạo sân chơi học thuật cho học sinh, sinh viên nghề; phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên xuất sắc về kiến thức và khả năng thực hành, khẳng định chất lượng đào tạo tại các trường nghề.

Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng  Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi Học Sinh Sinh vên giỏi nghề lần 9 năm 2017. Lễ khai mạc hội thi được diễn ra vào lúc 8g00 ngày 23 tháng 3 năm 2017 tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

Trường Cao Đẳng Viễn Đông vui mừng Khi tham gia hội thi với 7 nghề: Điều dưỡng, Điện công nghiệp, Oto, Hàn, Tiện, Phục vụ phòng, Phục vụ nhà hàng và với 33 sinh viên tham gia hội thi cùng trưởng đoàn là Đồng chí Võ Tường Duy đã cùng  đồng hành cới các bạn trong suốt quá trình diễn ra hội thi . Sau khi tham gia buổi lễ khai mạc các thí sinh bước vào phần thi lý thuyết và đã đạt được kết quả thật tốt.

kết quả thi lý thuyết hội thi HSSV giỏi nghề

Và sau đây là một số hình ảnh hội thi:

BTC khai mạc hội thi

Các đơn vị tham gia hội thi nhận cờ lưu niệm

Lưu niệm cùng khoa Nhà hàng - Khách sạn

Lưu niệm cùng các bạn sinh viên khoa Nhà hàng - Khách sạn

Thí sinh chuẩn bị bắt đầu phần thi

Các bạn đang tập trung hoàn thành bài thi

Các bạn thí sinh cố gắng hoàn thành tốt phần thi

Đoàn trường CĐ Viễn Đông