Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho SV của Trường CĐ Viễn Đông học lên Đại học

Ngày gửi 09/03/2018

Chương trình đào tạo từ xa giống như hệ chính quy với tổng số 120 tín chỉ của Trường Đại học Cần Thơ, mỗi môn học tập trung từ 3-4 buổi vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật; được Nhà Trường cung cấp tài liệu hướng dẫn học tập, kế hoạch học tập toàn khóa và thời khóa biểu, giúp người học có thể tiết kiệm và chủ động  được thời gian và chi phí trong suốt quá trình học tập.

I.        Những ưu điểm khi học đại học từ xa của Đại học Cần Thơ tại Cao đẳng Viễn Đông:

1.       Từ chương trình liên kết này SV được hưởng rất nhiều quyền lợi và cơ hội tốt.

2.       Tiết kiệm thời gian: Chỉ học 3 năm tại 1 chổ là có được cả 02 bằng: Cao đẳng chính quy của Cao đẳng Viễn Đông và Đại học từ xa của ĐH Cần Thơ.

3.       Tiết kiệm được nhiều chi phí do được miễn giảm môn học nếu có cùng liên hệ ngành học.

4.       Cơ hội học được 02 ngành 1 lúc nhưng tiết kiệm được thời gian

5.       Gia tăng cơ hội việc làm sẽ cao hơn đặc biệt với các ngành có nhu cầu nguồn nhân lực từ nước ngoài như Việt Nam học (hướng dẫn viên du lịch), Luật, Quản trị kinh doanh.

II.     Chương trình đào tạo chi tiết:

1. Ngành Kế Toán

2. Ngành Quản trị kinh doanh