Hội thi “ Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 9 năm 2017" do Thành đoàn TP.HCM, Sở Lao động - Thương binh xã hội TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã diễn ra từ ngày 23/03/2017, là sân chơi dành cho các bạn HSSV các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn TP. Với hơn 32 đơn vị tham gia, gần 500 thí sinh tham dự 18 ngành nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm nay đội tuyển thi tay nghề của Cao đẳng Viễn Đông cũng tham gia hội thi và đã đem về những giải thưởng vinh quang cho các ngành nghề. Để đạt được thành tích trên các em SV đã cố gắng hết mình để vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm trong hội thi.

Song song với hội thi “ Học sinh – sinh viên giỏi nghề” thì giải đấu thể thao điện tử cũng được diễn ra. Với hơn 50 đội tuyển của các trường ĐH, CĐ tại khu vực phía nam. Hơn nửa tháng chiến đấu sát cánh bên nhau, với hàng chục trận đấu diễn ra, cuối cùng các chiến binh của CĐ Viễn Đông đã vượt qua các đối thủ hạng năng như: ĐH Hoa Sen, ĐH FPT đặc biệt là ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM quán quân 2 mùa liên tiếp để mang về cho đội ESC - CDV  chức vô địch “Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên khu vực Miền Nam”.

Sau buổi lễ tổng kết và trao giải hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề" lần 9 năm 2017 vào tối ngày 23/04/2017 tại Thành đoàn TP.HCM. Vào lúc 11h ngày 28/04/2017 tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi "Lễ Vinh danh các bạn Sinh viên Giỏi nghề lần 9 - 2017 khu vực TP.HCM và Lễ Tuyên dương Đội tuyển ESC - CDV đạt giải vô địch giải đấu Thể thao điện tử khu vực Miền Nam" trong không khí hào hứng và vui mừng của quý Thầy/Cô cùng các em sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông nhận giải thưởng tại hội thi HS-SV giỏi nghề lần 9-2017

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện:

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông.

ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông.

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm TV & HN Sinh viên.

Cùng sự hiện diện của quý Thầy/Cô trưởng các phòng/khoa/trung tâm. Và đặc biệt là sự hiện của các em Học sinh - Sinh viên (HSSV) của trường Cao đẳng Viễn Đông cũng đến tham gia buổi lễ Vinh danh.

Thay mặt BGH nhà trường ThS.NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông đã phát biểu chúc mừng các em HSSV đã đạt giải cao trong các Hội thi cũng như gửi lời tri ân đến quý Thầy/Cô đã trực tiếp hướng dẫn, luyện thi và đồng hành với các em HSSV trong suốt thời gian diễn ra hội thi.

ThS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong buổi Lễ Vinh danh, ThS. Dương Thị Tuyến - Phụ trách Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn đại diện các Khoa có sinh viên đạt được thành tích cao trong Hội thi phát biểu cảm nghĩ về quá trình trực tiếp hướng dẫn và luyện thi cho các em sinh viên cũng như những mong đợi của khoa đối với các em trong những đợt thi tiếp theo.

ThS. Dương Thị Tuyến - Phụ trách khoa QT Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn phát biểu cảm nghỉ

Để vinh danh những thành tích mà quý thầy/cô và các em đã mang về, trường Cao đẳng Viễn Đông cũng đã dành những phần thưởng (tiền mặt và giấy khen) trao tặng Quý Thầy/Cô đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong việc luyện thi và các em sinh viên đạt thành tích cao trong Hội thi Sinh viên giỏi nghề lần 9 - 2017 khu vực TP.HCM.

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho quý Thầy/Cô và các em sinh viên đạt giải Khoa Ô tô và QT Nhà hàng - Khách sạn.

ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho quý Thầy/Cô và các em sinh viên đạt giải Khoa Cơ khí và Điều dưỡng.

Song song với phần khen thưởng các bạn sinh viên đạt giải cao trong Hội thi HSSV giỏi nghề lần 9 - 2017, BGH nhà trường cũng có phần thưởng Tuyên dương cho đội tuyển ESC -CDV của CLB Thể thao điện tử Trường Cao đẳng Viễn Đông đã dành chức vô địch Giải đấu Thể thao Điện tử khu vực Miền Nam.

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho CLB Thể thao điện tử.

Những nổ lực, buồn, vui và lo lắng của các em HSSV của trường trong suốt thời gian thi đấu, đã được em Bùi Thị Diễm Trinh - Sinh viên Khóa 8 ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn đại diện các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong các Hội thi chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Qua phần phát biểu của em Bùi Thị Diễm Trinh được biết trong quá trình ôn tập chuẩn bị thi có những môn thi các em vừa được học và chỉ trong thời gian ngắn tập luyện nhưng các em đã quyết tâm mang lại vinh dự cho nhà trường, em Trinh cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến BGH, quý Thầy/Cô của các khoa đã tạo mọi điều kiện và tận tình rèn luyện, giúp đỡ các em trong suốt quá trình thi cho đến khi đạt được thành tích như ngày hôm nay. Em Trinh cũng đại diện các bạn SV đạt giải hứa sẽ cố gắng hết mình để có thể đạt những thành tích cao hơn trong những đợt thi tiếp theo.

Em Bùi Thị Diễm Trinh - Sinh viên Khóa 8 ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn phát biểu cảm nghĩ

Buổi lễ kết thúc trong niềm vinh dự của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông, hứa hẹn những kết quả cao hơn dành cho các thế hệ HSSV Cao đẳng Viễn Đông trong các hội thi tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

QuocHuy