Cam kết đầu ra: SV Điều Dưỡng CĐ Viễn Đông trúng tuyển phỏng vấn tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức

Ngày gửi 23/05/2017

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên CĐ Viễn Đông

Vào ngày 10/05/ 2017; 17/05/2017; 22/05/2017 tại phòng Tổ chức Điều dưỡng của Bệnh viện Quận Thủ Đức TP.HCM  đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp của Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức dành cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng  của trường Cao đẳng Viễn Đông vừa hoàn tất xong chương trình học tập hệ Cao đẳng và đang chờ xét tốt nghiệp. Đây cũng là công tác mà nhà trường chú trọng quan tâm để thực hiện theo đúng lời cam kết đầu ra của nhà trường với các em sinh viên: giới thiệu việc làm đúng ngành nghề cho SV sau khi tốt nghiệp.

Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tại bệnh viện, Khoa Điều dưỡng cùng phối hợp Trung tâm tư vấn và hướng nghiệp sinh viên đã tổ chức các buổi ôn tập về chuyên môn cũng như các kỹ năng tin học văn phòng dành cho sinh viên để các bạn vững tin hơn khi gặp gỡ nhà tuyển dụng

SV ngành điều dưỡng trường Cao đẳng Viễn Đông ngồi chờ vào phòng  phỏng vấn  để test tin học văn phòng

Đến tham dự buổi phỏng vấn tuyển dụng Điều dưỡng tực tiếp với sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng phòng điều dưỡng và anh Bùi Dương Quang Phúc - Phó phòng Điều dưỡng phụ trách công tác tuyển dụng của Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức. Về phía trường Cao đẳng Viễn Đông có sự hiện diện của Cán bộ Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV và đặc biệt là sự góp mặt của 30 bạn sinh viên ngành điều dưỡng K.8

Phó phòng điều dưỡng anh Bùi Dương Quang Phúc đang test kỹ năng tin học đối với các phỏng vấn viên.

Tại buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp và test các kỹ năng tin học như: Word, Excel; kỹ năng ngoại ngữ; kiến thức lý thuyết và thực hành về chuyên ngành; điều dưỡng cơ sở,…

Sinh viên nghiêm túc trong bài thi lý thuyết chuyên ngành và tiếng anh cơ bản

Sinh viên phỏng vấn thực hành và lý thuyết chuyên ngành bằng hình thức vấn đáp lý thuyết tại chổ.

Điều dưỡng Viễn Đông – nơi phát triển nghề nghiệp yêu thích và sự đam mê của các bạn thí sinh.

Buổi phỏng vấn việc làm trực tiếp của đối tác Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức kết thúc tốt đẹp vào lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày (10/05/ 2017) và thành công với hơn 99,9% các em đều trúng tuyển và được triển khai học việc ngay vào ngày hôm sau (11/05/2017).

Và tiếp tục chương trình cam kết lo việc làm cho SV ở những đợt tiếp theo sẽ được diễn ra vào tháng 6/2017. Các em SV chuẩn bị sẳn sàng để tham gia nhé.

Chúc các em thắng lợi và thành công hơn nữa.

Mời các bạn xem bảng điểm thi đầu vào làm việc tại bệnh viện để thấy được yêu cầu thực tế khi ra trường làm việc

Một số hình ảnh sinh viên Viễn Đông làm việc thực tế tại các bệnh viện