TB v/v thực hiên ĐKMH của chương trình Học kỳ hè, 2016-2017 của Khóa 9, Khóa 10 Ngành Tiếng Anh, Quản trị văn phòng, Tài chính ngân hàng

Ngày gửi 13/07/2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          PHÒNG ĐÀO TẠO                                                        Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số 226/TB-CĐVĐ-17                                            Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 07 năm 2017

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký môn học của chương trình Học kỳ hè, 2016-2017 của Khóa 9, Khóa 10 Ngành Tiếng Anh, Quản trị văn phòng, Tài chính ngân hàng

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, Phòng Đào tạo thông báo về việc đăng ký môn học (ĐKMH) của chương trình Học kỳ hè, 2016-2017 như sau:

1. Đối tượng đăng ký: Khóa 9, Khóa 10, HSSV chưa hoàn tất môn học hệ Cao đẳng chính quy, TCCN

2. Thời gian thực hiện đăng ký môn học

2.1. Bắt đầu:  15g00, thứ 5, Ngày 13/07/2017

2.2. Kết thúc: 24g00, thứ 2, Ngày 17/07/2017

3. Các bước đăng ký

3.1. Bước 1: HSSV vào trực tiếp địa chỉ www.viendong.edu.vn chọn biểu tượng

3.2. Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng Mã số sinh viên (MSSV) và Mật khẩu do HSSV tự quản

3.3. Bước 3: Click chọn menu đăng ký môn học trực tuyến để vào trang đăng ký môn học

a. Chọn Đăng ký mới (dành cho HSSV Khóa 9, Khóa 10)

b. Chọn Đăng ký học lại hoặc tìm kiếm môn học mở trong học kỳ (Dành cho HSSV chưa hoàn tất môn học có triển khai ở học kỳ hè, 2016-2017)

3.4. Bước 4: Chọn các môn học và Click đăng ký để thực hiện đăng ký môn học

3.5.  Bước 5: Kiểm tra các môn học đã thực hiện đăng ký. Click lệnh Xác nhận kết quả đăng ký để hoàn tất việc đăng ký môn học

* Chú ý: HSSV có thể tham khảo thêm hướng dẫn ĐKMH trực tuyến tại trang tài khoản cá nhân của mình

4. Yêu cầu:

4.1. HSSV đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập là MSSV, Mật khẩu (Do HSSV tự quản lý), trong lần đăng nhập đầu tiên, HSSV phải đổi mật khẩu đăng nhập. HSSV có trách nhiệm bảo mật "tài khoản cá nhân" của mình trong ĐKMH trực tuyến và chịu trách nhiệm kết quả ĐKMH của mình.

Trường hợp HSSV không đăng nhập được vì lý do quên mật khẩu, HSSV liên hệ Giáo vụ P. Đào tạo tại sảnh tầng 1 để được hỗ trợ (HSSV phải mang theo Chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên để đối chứng).

4.2. HSSV đăng ký đúng thời hạn quy định. Trường hợp đăng ký trễ hạn hoặc không đăng ký,

HSSV chú ý:

a. Nếu đăng ký trễ hạn: Trong vòng 5 ngày sau khi hết hạn đăng ký (Bắt đầu tính từ 8g00, thứ 2, ngày 24/07/2017 đến 16g30, thứ năm 24/07/2017) nếu HSSV có lý do chính đáng, HSSV kèm các giấy tờ cần thiết có lý do chính đáng và nộp trực tiếp cho Giáo vụ Phòng Đào tạo tại sảnh tầng 1 để được giải quyết (Mẫu đơn theo mẫu đính kèm)

b. Nếu không đăng ký môn học: HSSV làm giấy đề nghị tạm dừng học tập tại HK hè, 2016-2017 (theo mẫu). Nếu HSSV không làm giấy tạm ngừng học tập mà vẫn thực hiện ĐKMH, Nhà trường vẫn ghi nhận học phí đóng của HSSV theo kết quả ĐKMH của HSSV.

4.3. Khi hoàn tất việc đăng ký môn học, HSSV thực hiện đóng học phí chậm nhất đến 17g00, thứ 7, ngày 29/07/2017

4.4. HSSV không hoàn tất nghĩa vụ học phí về số tiền và thời hạn nộp sẽ không được xét khen thưởng, xét cấp học bổng, không có tên trong danh sách thực hành, thực tập, không được tham dự kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ của các môn học kể cả SV đăng ký học lại.

5. Lưu ý:

5.1. HSSV phải học các môn học trước mới được đăng ký học các môn học tiếp theo.

5.2. Đối với HSSV đã đăng ký thành công các môn học theo kế hoạch, cần lên trang ĐKMH trực tuyến để kiểm tra lại các học phần đã đăng ký, nếu thiếu phải đăng ký bổ sung (Trong thời hạn đăng ký).

5.3. Thường xuyên theo dõi tài khoản cá nhân trực tuyến và website của Nhà trường về các thông tin mới có liên quan đến ĐKMH, Thời khóa biểu và lịch thi.

5.4. SV không đăng ký môn học sẽ không nhận được thời khóa biểu học kỳ hè, 2016-2017 tại Phần mềm đăng ký môn học trực tuyến.

5.5. Vì lý do cá nhân SV đăng ký môn học ít hơn hoặc nhiều hơn thì học phí sẽ thay đổi theo từng môn tương ứng.

Đề nghị Trưởng các Khoa, P. Công tác HSSV phối hợp thông báo cho HSSV biết để thực hiện./.

PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đãký)