Tb v/v bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng khóa 8 chuyên ngành Kỹ thuật Cơ Khí

Ngày gửi 13/07/2017

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 229/TB-CĐVĐ                                                          Tp.HCM, ngày 11 tháng 07 năm 2017

Về việc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Cao đẳng khóa 8 chuyên ngành Kỹ thuật Cơ Khí

Căn cứ kế hoạch làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Khóa 8, chuyên ngành Kỹ Thuật Cơ Khí, Phòng đào tạo thông báo đến sinh viên cao đẳng chính quy Khóa 8 chuyên ngành Kỹ Thuật Cơ Khí lịch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian bảo vệ: 08h00 ngày thứ bảy 22/07/2017

2. Địa điểm: Xưởng CNC – Tầng hầm – Khu CV PMQT, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM.

3. Các sinh viên (SV) bảo vệ theo thứ tự danh sách đính kèm.

4. Thời gian báo cáo cho mỗi đề tài là 15 phút, chưa tính thời gian trả lời các câu hỏi của Hội đồng phản biện.

5. SV tham gia bảo vệ khóa luận mặc trang phục lịch sự nghiêm túc (nam mặc áo sơ mi trắng, quần tây và bỏ áo vào quần, mang giày hoặc dép có quai sau) và có mặt đúng giờ. Các SV khóa khác có thể đến tham dự, lưu ý giữ trật tự trong thời gian tổ chức và có mặt đúng giờ.

6. Sau khi bảo vệ xong đồ án tốt nghiệp, SV hiệu chỉnh bài theo yêu cầu và góp ý của hội đồng và nộp lại:

· 1 cuốn Khóa luận tốt nghiệp bìa cứng (bìa màu xanh dương mạ chữ nhũ vàng), có chữ ký của Giảng viên hướng dẫn.

· 1 đĩa CD chứa nội dung Khóa luận tốt nghiệp (File Word, PDF, hình ảnh, bản vẽ, video (nếu có)….).

7. Thời gian SV hiệu chỉnh và nộp lại chậm nhất vào lúc 17h00, ngày 30/07/2017, quá thời gian này SV không đủ điều kiện hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp và không được xét tốt nghiệp.

8. Phòng Đào tạo thông báo để Khoa và sinh viên thực hiện.

PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đã ký)