Tb V/v giới thiệu nhân sự tham gia BCH Đoàn trường CĐ Viễn Đông nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày gửi 26/07/2017

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ VIỄN ĐÔNG

Số 81/TB-ĐTN                                                                                                                                                                                                                TPHCM, ngày 24 tháng 07 năm 2017

THÔNG BÁO

“V/v giới thiệu nhân sự tham gia BCH Đoàn trường CĐ Viễn Đông nhiệm kỳ 2017 – 2019”

Thực hiện theo kế hoạch số 79 KH/ĐTN, ngày 24 tháng 06 năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Viễn Đông về việc tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ IV và thành lập Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Viễn Đông, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác nhân sự cho Ban Chấp hành Đoàn và tiến tới thành lập Hội Sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông, nhiệm kỳ 2017 - 2019 trình Đại hội hiệp thương, Ban Thư ký Đoàn trường, Ban Tổ chức Đại hội đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn, Liên Chi đoàn các khoa, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc và cá nhân Đoàn viên, thanh niên tiến hành giới thiệu và tham gia ứng cử BCH Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông nhiệm kỳ 2017 - 2019, cụ thể như sau:

1.      Mỗi Chi đoàn, Liên Chi đoàn, Đội nhóm giới thiệu  02 nhân sự tham gia ứng cử BCH Đoàn, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

2.      Các cá nhân được tự ứng cử vào BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

3.      Tiêu chuẩn, cơ cấu:

a. Tiêu chuẩn:

-        Có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo; thực hiện nghiêm pháp luật của Nhà nước.

-        Có kiến thức và năng lực tổ chức hoạt động, thực hiện các chương trình hoạt động của Đoàn - Hội. Có tinh thần trách nhiệm, có phương pháp công tác tốt, luôn sâu sát hiểu được nguyện vọng của sinh viên.

-        Có ý thức tổ chức kỷ luật, lối sống trung thực, lành mạnh, luôn cầu thị học hỏi, chấp hành nội qui, qui định của Nhà trường, pháp luật của Nhà Nước.

-        Nắm vững Điều lệ Đoàn - Hội, có năng lực vận động sinh viên, hội viên thực hiện các chủ trương của Đoàn - Hội; đã từng tham gia chỉ đạo và điều hành các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, được sinh viên tín nhiệm.

-        Từng là Cán bộ BCH Chi đoàn, chi Hội trở lên.

b. Cơ cấu:

-        Đảm bảo:

·         Có sinh viên tiêu biểu trên các lĩnh vực (phân bổ theo khoa);

·         Ưu tiên Đoàn viên Thanh niên khóa 11 tham gia;

·         Tỷ lệ nữ ít nhất 15 - 20% (Số lượng UVBCH Đoàn - Hội SV trường);

3. Quy trình giới thiệu:

-        Ban Chấp Chi đoàn - Liên Chi đoàn họp với toàn thể Đoàn viên Thanh niên để hiệp thương thống nhất giới thiệu nhân sự (biểu quyết bằng cách giơ tay).

-        Lập hồ sơ giới thiệu cho Ban Thư ký Đoàn trường, Ban Tổ chức Đại hội.

4. Hồ sơ giới thiệu:

-        Công văn giới thiệu của Ban Chấp hành Chi đoàn, có ý kiến của BCH Đoàn.

-        Biên bản họp Chi đoàn hiệp thương giới thiệu (thể hiện rõ số lượng hội viên tín nhiệm nhân sự giới thiệu);

-        Sơ yếu lý lịch của ứng cử viên (theo mẫu 2C).

-        Nộp kèm 01 tấm ảnh 3 x 4 để làm hồ sơ.

Ngoài ra, Đoàn viên, hội viên có quyền tự ứng cử tham gia BCH Đoàn, Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ (2017 – 2019), làm các hồ sơ như sau:

-        Đơn xin tự ứng cử tham gia BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 (theo mẫu);

-        Sơ yếu lý lịch có nhận xét của Ban chấp hành Chi đoàn và 01 ảnh 3 x 4 (như phần 4).

Ban Thư ký Đoàn trường, Ban Tổ chức đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn, các khoa, Ban Chủ nhiệm các câu lạc bộ trực thuộc, các cá nhân tổ chức thực hiện việc hiệp thương giới thiệu nhân sự, cũng như hội viên tự ứng cử vào Ban Chấp hành Đoàn trường CĐ Viễn Đông. gửi hồ sơ về văn phòng Đoàn (sảnh tầng 1).

Địa chỉ lien hệ: Gửi hồ sơ về văn phòng Đoàn (sảnh tầng 1).

-         Phụ trách: Đ/c Nguyễn Ngọc Nhanh – Phó Bí thư – 0938 112 002 hoặc Đ/c Lưu Thị Minh Hiếu – UV BCH – 01256648557

-         Email: [email protected]

-         Thời gian nộp đơn: trước ngày 04/08/2017 tại VP Đoàn trường để Ban Tổ chức Đại hội hoàn thành công tác chuẩn bị nhân sự BCH trình Đại hội Đoàn trường trường Cao đẳng Viễn Đông đúng tiến độ.

Trên đây là công văn về việc giới thiệu nhân sự tham gia BCH Đoàn, Hội sinh viên Trường, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đề nghị Chi đoàn,  các Khoa, các câu lạc bộ, đội nhóm trực thuộc, cá nhân nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

-          BCH các Chi đoàn;

-          BCH Các liên chi đoàn;

-          Ban chủ nhiệm các CLB Đội nhóm;

-          Lưu VP.

TM BCH ĐOÀN TRƯỜNG

P. BÍ THƯ

Nguyễn Ngọc Nhanh

Link đăng kí tại đây :  https://docs.google.com/a/viendong.edu.vn/forms/d/1A9RTgpnvguJJ93bUs4PeeCrBYqIMYQwuKcgjdv26omI/edit

Biểu mẫu đăng kí tải tại đây.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông