Lịch sinh hoạt CLB Tiếng Anh từ 28/8 - Mở lớp tiếng Anh cơ bản

Ngày gửi 25/08/2017

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Khóa mới cũng như Khóa cũ đang theo học tại trường Cao đẳng Viễn Đông có điều kiện củng cố và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu doanh nghiệp về ngoại ngữ, Câu lạc bộ Ngoại Ngữ (CLB) tiến hành mở lớp tiếng Anh MIỄN PHÍ cho người mới bắt đầu, từ những bài học cơ bản nhất.

Lớp cơ bản sẽ bắt đầu vào thứ Ba, ngày 29/8/2017. Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên dễ dàng tham gia, lớp học sẽ tổ chức vào 2 buổi sáng và chiều. Các bạn bận học hoặc làm việc buổi sáng có thể tham gia vào buổi chiều và ngược lại.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia lớp thực hành kỹ năng tiếng Anh để luyện tập và cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vượt qua sợ hãi, kỹ năng phỏng vấn,...

Đăng ký tại: CLB Ngoại Ngữ, lầu 2, trường CĐ. Viễn Đông

Đoàn trường CĐ Viễn Đông